Bênh con, cha đâm trọng thương 5 người

Nghe con trai bị đánh khi chơi đá gà, Đắc (60 tuổi, ngụ Trà Vinh) cầm dao tìm đến tận nơi gây thương tích đâm trọng thương 5 người. 

Ngày 31/1, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Đắc (60 tuổi, ngụ xã Hưng Mỹ) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích” sau khi ông này đâm trọng thương 5 người.
Theo cơ quan điều tra, chiều 29/1, Đắc đã đi uống rượu thì vợ gọi điện thoại cho hay con ruột Phạm Minh Tâm bị một số đối tượng đánh trọng thương do có mâu thuẫn trong lúc đá gà.
Benh con, cha dam trong thuong 5 nguoi
 Con dao tang vật.
Đắc liền về nhà lấy một con dao thái lan thủ trong người và đi tìm nhóm người đánh con của mình.
Khi đến ấp Bãi Vàng (xã Hưng Mỹ), Đắc nhìn thấy hai nhóm thanh niên đang ẩu đả nhau trong đó có con ruột của mình nên dùng dao đâm trọng thương 5 người, gồm: Lý Hải Đảo (40 tuổi), Lê Phước Âu (29 tuổi), Trần Thị Loan (30 tuổi), Trần Văn Hộp (29 tuổi) và Lý Hải Đăng (31 tuổi, cùng ngụ ấp Đại Thôn, xã Hưng Mỹ).
Sau khi gây án đâm người, Đắc bỏ về nhà và bị Công an huyện Châu Thành bắt giữ ngay sau đó. Những người bị thương được đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu, trong đó có 2 người đang trong tình trạng nguy kịch.
Theo Đạt Nhân/CAND

>> xem thêm

Bình luận(0)