Bé 3 tuổi mất tích ở Đồng Nai đã tử vong

Google News

Chiều 2/8, Công an xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch cho biết, đã tìm thấy thi thể bé trai 3 tuổi bị mất tích 3 ngày trước tại khu vực sông Đồng Môn.

Hiện cơ quan công an đã đưa thi thể cháu về Bệnh viện huyện Nhơn Trạch và mời cơ quan pháp y để xác định nguyên nhân tử vong của cháu bé.
Be 3 tuoi mat tich o Dong Nai da tu vong
Khu vực phát hiện thi thể cháu bé (Ảnh: Người lao động). 
Trước đó, ngay sau khi nhận được tin báo mất tích, Công an xã Phước Thiền đã phối hợp tổ chức tìm kiếm cháu Đ.K.H (3 tuổi) bị mất tích khi đang chơi trước phòng trọ. Công an xã đã điều động lực lượng rảo quanh các con hẻm xung quanh tìm kiếm.
Đồng thời, thông tin rộng rãi trên thông tin đại chúng, thông báo đến các xã trong huyện, người dân cùng tham gia hỗ trợ tìm kiếm cháu bé.
Một cán bộ công an khuyến cáo, Nhơn Trạch là địa bàn nhiều ao hồ, kênh rạch, phụ huynh không nên để trẻ tự chơi một mình, phải luôn để mắt tới bé.
Be 3 tuoi mat tich o Dong Nai da tu vong-Hinh-2
Người dân tập trung tại khu vực tìm thấy thi thể bé trai 3 tuổi bị mất tích (Ảnh: Lao động).
Theo như Zingnews đã đưa tin trước đó, vào sáng 31/7, bé trai Đ.K.H. (3 tuổi) chơi cùng bà ngoại ở khu trọ thuộc địa phận ở ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch. Lúc sau, bà ngoại ra sau nhà phơi đồ thì bé trai chạy ra phía trước chơi.
Đến khoảng 9h cùng ngày, người nhà không thấy bé Đ.K.H. đâu nên tỏa ra khắp nơi tìm kiếm. Sau khi tìm khắp mọi nơi nhưng không thấy H., người nhà trình báo Công an xã Phước Thiền.
Hơn một ngày mở rộng tìm kiếm, lực lượng chức năng vẫn chưa có tin tức về bé trai. Người nhà H. cho biết gia đình bé trai từ Bình Thuận vào Đồng Nai thuê trọ, làm việc tự do để sinh sống.
>>>Xem thêm video: Đồng Nai: Huy động hơn 100 người tìm kiếm bé trai 4 tuổi mất tích (Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp).
Thiên Trang (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)