Bắt tạm giam Dũng "trọc" dùng xăng đe dọa giết người

Công an đã khởi tố Trương Tuấn Dũng (còn gọi là Dũng "trọc") và Nguyễn Thái Thành về hành vi Đe dọa giết người. 2 người này đã mang xăng đến chung cư Sunshine Garden rồi đổ lên người nam nhân viên và dọa đốt.

Ngày 22/3, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Trương Tuấn Dũng (còn gọi là Dũng "trọc", SN 1976; trú tại Mai Động, Hoàng Mai) và Nguyễn Thái Thành (SN 1982; trú tại Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội) về tội Đe doạ giết người.
Theo điều tra của cơ quan Công an, vụ 2 đối tượng dùng xăng đe dọa giết người xảy ra vào khoảng 15h ngày 8/3, Thành và Dũng "trọc" cầm theo 2 chai nhựa đựng xăng, đến Văn phòng Ban Quản lý chung cư Sunshine Garden (phường Mai Động, quận Hoàng Mai) yêu cầu nhân viên cho gặp lãnh đạo để giải quyết quyền lợi liên quan đến căn hộ chung cư của Dũng. Tại đây, Thành đã đổ xăng vào người một nam nhân viên và lấy bật lửa đe dọa đốt.
Bat tam giam Dung
Trương Tuấn Dũng và Nguyễn Thái Thành tại cơ quan Công an.
Sau đó, Thành chửi bới và vất vỏ chai ở nền nhà còn Dũng kéo ghế ngồi chắn cửa ra vào. Sau khi sự việc xảy ra, Ban Quản lý chung cư Sunshine Garden đã đến Công an phường Mai Động, quận Hoàng Mai, trình báo. Trước tính chất phức tạp của vụ việc, Công an quận Hoàng Mai đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.
Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, ngày 10/3, Công an quận Hoàng Mai đã triệu tập hai đối tượng Trương Tuấn Dũng và Nguyễn Thái Thành đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, Dũng có 1 căn hộ ở chung cư Sunshine Garden, bị cháy trước tết Nguyên đán 2021, không rõ nguyên nhân, hư hỏng hết tài sản mà không được Ban Quản lý chung cư đền bù.
Dũng và Thành nhiều lần đến Văn phòng Ban Quản lý chung cư Sunshine Garden để gặp lãnh đạo nói chuyện nhưng không được; dẫn đến việc các đối tượng mang xăng đến đe dọa nhân viên Văn phòng Ban Quản lý chung cư. Theo hồ sơ, Trương Tuấn Dũng từng có 3 tiền án, 5 tiền sự.
Hiện vụ 2 đối tượng dùng xăng đe dọa giết người đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Xét xử giám đốc rút súng đe doạ giết người

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)