![]() |
| Bà Hilda và Tyler gặp mặt nhau sau gần 40 năm tưởng con trai “đã chết”. |
![]() |
| Tyler Graf, 38 tuổi, cùng vợ và con đang sống ở Mỹ. |
Mời độc giả xem video Video Bà mẹ “vô cảm” để con trai mạo hiểm đu dây nhặt quần áo. Nguồn: Inshot.
![]() |
| Bà Hilda và Tyler gặp mặt nhau sau gần 40 năm tưởng con trai “đã chết”. |
![]() |
| Tyler Graf, 38 tuổi, cùng vợ và con đang sống ở Mỹ. |
Mời độc giả xem video Video Bà mẹ “vô cảm” để con trai mạo hiểm đu dây nhặt quần áo. Nguồn: Inshot.
Video gã đàn ông vô gia cư bật lửa châm vào áo đốt cụ ông 79 tuổi. Nguồn: HawaiiNewsnow.
![]() |
| Kirill Tereshin can thiệp thẩm mỹ ở môi, má và trán để có ngoại hình giống người ngoài hành tinh. Ảnh: east2west news. |
Hiện Tereshin tự tin khoe môi dày và gò má đầy đặn do được tiêm filler. Trong đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội, anh thừa nhận đã hạ xương hàm dưới, tạo hình lại phần trán và tự hào trước diện mạo mới.
"Tôi là người đàn ông đẹp trai lý tưởng. Tất cả các chi tiết trên mặt tôi đều nổi bật một cách rõ ràng, từ môi, cằm, gò má, trán, mũi và xương hàm dưới", Tereshin, người được đặt biệt danh thủy thủ Popeye của nước Nga, nói.
"Tôi muốn có khuôn mặt giống người ngoài hành tinh. Tôi tin người ngoài hình tinh có thật vì từng nhìn thấy UFO (vật thể bay không xác định) khi còn là thiếu niên. Tôi biết họ tồn tại và là chủng lớn mạnh nhất trên toàn thế giới. Tôi thấy mình đang tiến gần về phía họ", Tereshin nói tiếp.
![]() |
| Tereshin phẫu thuật để hút chất độc ra khỏi bắp tay sau. Ảnh: Kirill Tereshin. |
Chàng cựu quân nhân từng thừa nhận đã tự tiêm chất sáp dầu (petroleum jelly) vào tay để tạo bắp thịt giả từ năm 20 tuổi mà không nghĩ đến hậu quả. Năm ngoái, bác sĩ phẫu thuật Dmitry Melnikov cảnh báo Tereshin có thể chết nếu không lấy chỗ sáp dầu ra khỏi bắp tay.
"Nguy cơ biến chứng trong trường hợp này là rất cao. Chất độc hại trong cơ thể về lâu dài có thể tác động đến thận và dẫn đến tử vong", bác sĩ phẫu thuật Dmitry Melnokov từng nói.
![]() |
| Hình ảnh Kirill Tereshin trước khi can thiệp thẩm mỹ. Ảnh: EAST2WEST NEWS. |
Câu chuyện hy hữu đã xảy ra trong một gia đình ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ) khiến những người trong cuộc bị sốc và dư luận cũng hết sức bàng hoàng vì những tình tiết tưởng chỉ có thể xảy ra trong phim.
Sáng ngày 3/4, ông Moorthy, sống ở Ấn Độ rời nhà đến Tirupur để thu hoạch mía. Sau đó, con trai ông là anh Karthi nhận được điện thoại của một người họ hàng báo ông Moorthy đột ngột tử vong ở bến xe buýt.
Con trai ông Moorthy vội vàng chạy đến hiện trường, xác định thi thể là cha mình rồi báo cho nhà chức trách để điều tra nguyên nhân cái chết và nhận thi thể đem về nhà lo hậu sự.
Người nhà ông Moorthy đã thực hiện các nghi thức cuối cùng và tiến hành chôn cất ngay trong đêm. Người vợ ông Moorthy đau đớn vật vã khóc thương bên cạnh thi thể chồng.
Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu ngay ngày hôm sau, tức 4/4, cả gia đình lại bàng hoàng khi thấy ông Moorthy lững thững đi vào cửa. Ai ở trong hoàn cảnh đó cũng ngỡ mình hoa mắt hay tưởng tượng rằng linh hồn ông Moorthy trở về.
![]() |
| Ông Moorthy trở về sau khi người thân chôn cất xong xuôi khiến ai nấy kinh ngạc. |
"Chúng tôi không thể tin vào mắt mình khi cha bước vào nhà. Người đã chết trông giống hệt cha tôi. Tôi bị sốc khi biết tin cha qua đời, sốc không kém khi ông ấy trở về nhà", anh Karthi cho hay.
Người con trai ngay lập tức báo tin cho cảnh sát. Ngôi mộ sẽ được khai quật để cơ quan chức năng xác định danh tính chính xác của thi thể đã được chôn cất.
Nói về vụ việc kỳ quặc này, đại diện sở Y tế thành phố Edore cho biết: "Chúng tôi thật sự bất ngờ khi phát hiện nhiều điểm tương đồng giữa ông Moorthy và xác người chết này. Nhiều chi tiết trên cơ thể của 2 người khiến nhà xác nghi ngờ rằng họ có thể là anh em sinh đôi, nhưng không phải".
Ngay cả vợ của ông Moorthy, người đã ôm xác chết suốt 2-3 tiếng đồng hồ để than khóc cũng không nhận ra sự khác biệt.
Thanh Hoá chấp thuận phương án đóng cửa bãi chôn lấp rác thải sinh hoạt tại phường Sầm Sơn kể từ ngày 31/1/2026.
Xe khách chở 18 người chạy tuyến Hà Nội - Sơn La bị lật làm 3 người chết tại hiện trường, 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu.
Tại thời điểm xảy ra tai nạn, tuyến đường có đầy đủ hệ thống báo hiệu an toàn giao thông, mặt đường êm thuận, không có dự án thi công đang triển khai.
Chủ phương tiện xe khách BKS 26F-008.51 gặp nạn là Nguyễn Văn Hưởng. Chiếc xe vẫn còn hạn đăng kiểm đến ngày 20/4/2026.
Cá thể chim diều hoa Miến Điện cân nặng khoảng 1,2kg đã được người dân Quảng Ngãi giao nộp để thả về môi trường tự nhiên tại Vườn Quốc gia Chư Mom Ray.
Đại úy Nguyễn Nhân Huy – cán bộ Công an phường Vũ Ninh (Bắc Ninh) đã bị thương khi ngăn chặn một đối tượng đổ xăng lên người đe dọa tự thiêu.
Dự báo thời tiết 17/1/2026, không khí lạnh suy yếu, miền Bắc duy trì hình thái sáng sớm có sương mù, trời vẫn rét về đêm và sáng.
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng quyết định khai trừ khỏi Đảng hai cựu cán bộ y tế do có vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật về đấu thầu.
Đây là nhóm đối tượng có hành vi mua bán, cho thuê, cho mượn tài khoản ngân hàng, cung cấp cho các ổ nhóm lừa đảo trực tuyến hoạt động tại Campuchia.
Đang vận chuyển trái phép 14 hộp pháo hoa nổ đi tiêu thụ, đối tượng Nguyễn Thị Bé đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.
Sở Y tế Đắk Lắk vừa bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên thay thế người tiền nhiệm bị vướng lao lý sau vụ 255 bệnh nhân được tán sỏi dù máy hỏng.
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng quyết định khai trừ khỏi Đảng hai cựu cán bộ y tế do có vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật về đấu thầu.
Những ngày này, CSGT Hà Nội đang làm việc khẩn trương, bảo đảm tuyệt đối an ninh, trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIV.
Với cáo buộc tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”, nhóm đối tượng đã bị Tòa án nhân dân khu vực 10 - Đồng Tháp tuyên phạt 23 năm 6 tháng tù.
Bộ Xây dựng kiến nghị cấp có thẩm quyền chỉ đạo ACV huy động thêm nhân lực, thiết bị để triển khai thi công các hạng mục công trình bảo đảm tiến độ.
Đây là nhóm đối tượng có hành vi mua bán, cho thuê, cho mượn tài khoản ngân hàng, cung cấp cho các ổ nhóm lừa đảo trực tuyến hoạt động tại Campuchia.
Vụ việc là hồi chuông cảnh báo về trách nhiệm bảo vệ người yếu thế trong xã hội, nhất là người mắc bệnh tâm thần, khuyết tật trí tuệ.
Lực lượng chức năng Quảng Trị vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc lô, đề liên tỉnh có quy mô lớn, bắt 5 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Đại diện Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT) cho hay, Bộ đang lấy ý kiến để xây dựng dự thảo quy chế tuyển sinh đại học 2026.
Một thay đổi lớn tại dự thảo mới về nghị định kinh doanh xăng dầu là doanh nghiệp xăng dầu sẽ được quyết định giá bán trong một số trường hợp.
Liên tiếp phát hiện học sinh mang theo, tự chế pháo nổ cho thấy nguy cơ mất an toàn, đòi hỏi gia đình và nhà trường siết chặt quản lý, phòng ngừa từ sớm.
Cá thể chim diều hoa Miến Điện cân nặng khoảng 1,2kg đã được người dân Quảng Ngãi giao nộp để thả về môi trường tự nhiên tại Vườn Quốc gia Chư Mom Ray.
Học sinh 24 trường THCS trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi hào hứng tham gia cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 – 2026.
Tại thời điểm xảy ra tai nạn, tuyến đường có đầy đủ hệ thống báo hiệu an toàn giao thông, mặt đường êm thuận, không có dự án thi công đang triển khai.
Theo điều tra, Nguyễn Văn Duy đã có 3 tiền án các tội trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và vừa đi cai nghiện ma túy về.
Chủ phương tiện xe khách BKS 26F-008.51 gặp nạn là Nguyễn Văn Hưởng. Chiếc xe vẫn còn hạn đăng kiểm đến ngày 20/4/2026.
UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch kiểm định, đánh giá chất lượng các chung cư cũ (nhà tập thể cũ) trên địa bàn.
Đại úy Nguyễn Nhân Huy – cán bộ Công an phường Vũ Ninh (Bắc Ninh) đã bị thương khi ngăn chặn một đối tượng đổ xăng lên người đe dọa tự thiêu.
Công an Hà Nội vừa bắt giữ Lò Văn Hải với kết quả giám định sơ bộ 0,4 gam Heroine, số pháo thu được là 17,1 kg pháo nổ.
Lực lượng chức năng vừa phát hiện, thu giữ 10 tấn thực phẩm "bẩn" là nầm lợn, xúc xích… không rõ nguồn gốc xuất xứ tại phố Hưng Phúc, phường Yên Sở.