Thịt dơi là một trong những món ăn được ưa thích ở nhiều nước châu Phi.Ốc sên cũng là món ăn được các nước châu Phi ưa chuộngMón nhện đen rán ở Campuchia. Trong các chợ ở thủ đô Phnom Penh và ở thị trấn Skuon, người dân rán những con nhện đen này bán cho khách địa phương hoặc khách du lịch.Món trứng vịt lộn theo tên gọi tại quốc đảo Philippines – chính là những quả trứng vịt được ấp cho đến khi lòng đỏ của quả trứng biến thành một cục lông mượt mà. Sau đó, quả trứng lộn này được luộc chín và trở thành món ăn khoái khẩu.Rượu ngâm rắn, bọ cạp được ưa chuộng ở nhiều nơiMón ăn được làm từ côn trùngMón mắt lợn được bán tại NhậtChuột bao tử (thường chết rồi) được dùng để ngâm rượu. Loại rượu này là thức uống truyền thống của người dân Trung Quốc và Hàn Quốc mà theo quan niệm của họ thì đây là loại thuốc bổ rất tốt cho sức khỏe.Ấu trùng màu trắng, thân mập là đặc sản của thổ dân Australia. Ấu trùng có thể ăn sống hoặc nấu chín và là món ăn giàu protein.Nhiều người Hindu tin rằng nước tểu của bò có tác dụng chữa bệnh. Loại đồ uống này được bán song song với sữa bò và sữa chua.Món ăn có tên gọi Casu marzu có nguồn gốc từ Sardinia này được khuyến cáo về vấn đề vệ sinh. Người ta để ruồi đẻ trứng lên pho mát và sau đó nở thành những con giòi. Họ cho rằng như vậy sẽ thêm men cho miếng pho mát. Món ăn này bị cấm ở các nước châu Âu.Thịt cá thối là một món ăn truyền thống của người Na-uy được làm từ loài cá tuyết đặc trưng. Cá được ngâm trong dung dịch kiềm trong nhiều ngày cho đến khi da cá bị phân hủy thành màu bàng bạc, lúc này, thịt cá cũng bị phân hủy phần nào, chảy nước nhơn nhớt và bốc mùi. Trên thực tế, món ăn này phổ biến tại Mỹ hơn cả ở Na-uy.
Thịt dơi là một trong những món ăn được ưa thích ở nhiều nước châu Phi.
Ốc sên cũng là món ăn được các nước châu Phi ưa chuộng
Món nhện đen rán ở Campuchia. Trong các chợ ở thủ đô Phnom Penh và ở thị trấn Skuon, người dân rán những con nhện đen này bán cho khách địa phương hoặc khách du lịch.
Món trứng vịt lộn theo tên gọi tại quốc đảo Philippines – chính là những quả trứng vịt được ấp cho đến khi lòng đỏ của quả trứng biến thành một cục lông mượt mà. Sau đó, quả trứng lộn này được luộc chín và trở thành món ăn khoái khẩu.
Rượu ngâm rắn, bọ cạp được ưa chuộng ở nhiều nơi
Món ăn được làm từ côn trùng
Món mắt lợn được bán tại Nhật
Chuột bao tử (thường chết rồi) được dùng để ngâm rượu. Loại rượu này là thức uống truyền thống của người dân Trung Quốc và Hàn Quốc mà theo quan niệm của họ thì đây là loại thuốc bổ rất tốt cho sức khỏe.
Ấu trùng màu trắng, thân mập là đặc sản của thổ dân Australia. Ấu trùng có thể ăn sống hoặc nấu chín và là món ăn giàu protein.
Nhiều người Hindu tin rằng nước tểu của bò có tác dụng chữa bệnh. Loại đồ uống này được bán song song với sữa bò và sữa chua.
Món ăn có tên gọi Casu marzu có nguồn gốc từ Sardinia này được khuyến cáo về vấn đề vệ sinh. Người ta để ruồi đẻ trứng lên pho mát và sau đó nở thành những con giòi. Họ cho rằng như vậy sẽ thêm men cho miếng pho mát. Món ăn này bị cấm ở các nước châu Âu.
Thịt cá thối là một món ăn truyền thống của người Na-uy được làm từ loài cá tuyết đặc trưng. Cá được ngâm trong dung dịch kiềm trong nhiều ngày cho đến khi da cá bị phân hủy thành màu bàng bạc, lúc này, thịt cá cũng bị phân hủy phần nào, chảy nước nhơn nhớt và bốc mùi. Trên thực tế, món ăn này phổ biến tại Mỹ hơn cả ở Na-uy.