Một trong những loại thực phẩm có thể biến đổi DNA người dùng là dưa chuột. Trong dưa chuột có chứa hợp chất Cucurbitacins. Thậm chí chất này còn là nguyên nhân gây ra ung thư dạ dày.Trong lạc có chứa hợp chất Mycotoxins. Mycotoxins là một loại độc tố nấm thường được tìm thấy trong thịt lợn bẩn.Táo xay có chứa độc tố Patulin, một hợp chất được tao nên từ một vài loài vi sinh vật có trong táo.Không chỉ táo xay mà nước ép táo và rượu táo cũng có chứa Patulin. Chất Patulin có chứa độc tính Gen, thậm chí có thể gây ung thư.Trong các loại trái cây sấy khô đều có chứa Ochratoxin A. Đây là một loại chất kịch độc không những có khả năng biến đổi DNA mà còn có khả năng gây độc cho gan, thận và ức chế hệ miễn dịch.Hợp chất Goitrogenic có trong cải xoăn có thể kìm hãm hoạt động của tuyến giáp, từ đó gây bướu cổ, suy tuyến giáp.Không chỉ trong cải xoăn, trong Súp lơ cũng có chứa chất Goitrogenic.Trong cần tây có chứa chất furocoumarins. Hợp chất này có khả năng gây kích ứng da. Nếu tiếp xúc nhiều trong thời gian dài có khả năng gây ung thư da.
Một trong những loại thực phẩm có thể biến đổi DNA người dùng là dưa chuột. Trong dưa chuột có chứa hợp chất Cucurbitacins. Thậm chí chất này còn là nguyên nhân gây ra ung thư dạ dày.
Trong lạc có chứa hợp chất Mycotoxins. Mycotoxins là một loại độc tố nấm thường được tìm thấy trong thịt lợn bẩn.
Táo xay có chứa độc tố Patulin, một hợp chất được tao nên từ một vài loài vi sinh vật có trong táo.
Không chỉ táo xay mà nước ép táo và rượu táo cũng có chứa Patulin. Chất Patulin có chứa độc tính Gen, thậm chí có thể gây ung thư.
Trong các loại trái cây sấy khô đều có chứa Ochratoxin A. Đây là một loại chất kịch độc không những có khả năng biến đổi DNA mà còn có khả năng gây độc cho gan, thận và ức chế hệ miễn dịch.
Hợp chất Goitrogenic có trong cải xoăn có thể kìm hãm hoạt động của tuyến giáp, từ đó gây bướu cổ, suy tuyến giáp.
Không chỉ trong cải xoăn, trong Súp lơ cũng có chứa chất Goitrogenic.
Trong cần tây có chứa chất furocoumarins. Hợp chất này có khả năng gây kích ứng da. Nếu tiếp xúc nhiều trong thời gian dài có khả năng gây ung thư da.