Hoảng hốt khi bé gái sơ sinh “mọc” quả bóng khổng lồ ở mặt

(Kiến Thức) - Một bé gái sơ sinh đáng thương chào đời với một “quả bóng” khổng lồ trên khuôn mặt có thể khiến cô bé tử vong nếu không sớm nhận được điều trị.

Bé gái sơ sinh Angelica Hail Heachanova, 10 ngày tuổi, ở Philippines, bị nổi một “quả bóng” đỏ nhỏ nhô ra từ mắt cô ấy nhưng các bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân.
Hoang hot khi be gai so sinh “moc” qua bong khong lo o mat
Cô bé Angelica Hail Heachanova, 8 ngày tuổi, từ một hòn đảo xa xôi ở Philippines, với “trái bóng” màu đỏ nhô ra từ mắt. Ảnh: VirakPress.
Cha mẹ của cô bé đang lo sợ điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Họ hy vọng các bác sĩ tìm ra cách để ngăn chặn sự tăng trưởng của “quả bóng”. Họ đang chăm sóc con gái sơ sinh của họ tại bệnh viện suốt ngày đêm.
>>>Mời độc giả xem video: Cậu bé 10 tháng tuổi nặng 30kg, bằng đứa trẻ 9 tuổi (Nguồn: DM):
Cha của bé Angelica, ông Rufino, 44 tuổi, cho hay: "Angelica đã được sinh ra và chúng tôi đã thấy có vấn đề nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có thể được chữa khỏi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó không hề đơn giản bởi quả bóng cứ tiếp tục tăng trưởng tồi tệ hơn. Các bác sĩ đã không thể ngăn chặn nó”.
Hoang hot khi be gai so sinh “moc” qua bong khong lo o mat-Hinh-2
Bé gái 10 ngày tuổi với quả bóng "mọc" từ mắt vẫn phải nằm viện từ khi sinh ra. Ảnh: ViralPress.
Angelica đã ở trong bệnh viện kể từ ngày cô bé chào đời. Ước mơ của gia đình bé là cô con gái bé bỏng có thể trở về nhà với họ để trở thành một phần của gia đình.
Thảo Nguyên (Theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)