Đây là trang trại cà phê Cafe Monteverde ở Costa Rica. Nơi này cung cấp cà phê arabica nguyên liệu hầu hết các nhà máy trong nước, chiếm khoảng 75% lượng cà phê của thế giới.Đây là vườn ươm mầm những cây cà phê arabica, loại cà phê ngon nhất thế giới được trồng ở trang trại này.Những cây cà phê lá xanh mướt cho trái sai trĩu tại trang trại.Khi cà phê chín, màu quả lần lượt chuyển từ màu xanh lá cây tươi sáng rồi sang màu vàng, đỏ và tím. Nông dân chọn thu hoạch những quả chín. Mỗi công nhân thường được trả ít nhất 1,5 USD cho mỗi giỏ quả đầy.Sau khi thu hái, cà phê được rửa sạch, sấy khô và rang theo một trong 3 quy trình chính: khô, bán khô hoặc ướt.Ở đây, người ta sử dụng phương pháp chế biến bán khô, công nhân tách hạt cà phê từ quả chín.Khi hạt cà phê được tách ra, hạt nếp được thu thập trong các thùng lớn và được lưu trữ từ một đến 15 ngày. Sau đó, nếu không có vấn đề gì, chúng lại được lưu trữ trong khoảng 6 tháng trước khi được rang để tăng hương vị.Sau khi rang chín, những hạt cà phê được đóng gói để bán ngay hoặc được cho vào máy nghiền.Sau khi hạt cà phê được nghiền thành bột, người ta bắt đầu pha những ly cà phê thơm ngon.Cuối cùng, sản phẩm là những tách cà phê thơm ngon.
Đây là trang trại cà phê Cafe Monteverde ở Costa Rica. Nơi này cung cấp cà phê arabica nguyên liệu hầu hết các nhà máy trong nước, chiếm khoảng 75% lượng cà phê của thế giới.
Đây là vườn ươm mầm những cây cà phê arabica, loại cà phê ngon nhất thế giới được trồng ở trang trại này.
Những cây cà phê lá xanh mướt cho trái sai trĩu tại trang trại.
Khi cà phê chín, màu quả lần lượt chuyển từ màu xanh lá cây tươi sáng rồi sang màu vàng, đỏ và tím. Nông dân chọn thu hoạch những quả chín. Mỗi công nhân thường được trả ít nhất 1,5 USD cho mỗi giỏ quả đầy.
Sau khi thu hái, cà phê được rửa sạch, sấy khô và rang theo một trong 3 quy trình chính: khô, bán khô hoặc ướt.
Ở đây, người ta sử dụng phương pháp chế biến bán khô, công nhân tách hạt cà phê từ quả chín.
Khi hạt cà phê được tách ra, hạt nếp được thu thập trong các thùng lớn và được lưu trữ từ một đến 15 ngày. Sau đó, nếu không có vấn đề gì, chúng lại được lưu trữ trong khoảng 6 tháng trước khi được rang để tăng hương vị.
Sau khi rang chín, những hạt cà phê được đóng gói để bán ngay hoặc được cho vào máy nghiền.
Sau khi hạt cà phê được nghiền thành bột, người ta bắt đầu pha những ly cà phê thơm ngon.
Cuối cùng, sản phẩm là những tách cà phê thơm ngon.