Hàng nghìn người chen lấn nghẹt thở mua hàng khuyến mãi

Sáng nay, hàng nghìn người dân đã đổ xô đến một siêu thị ở Mỹ Đình, Hà Nội để chen lấn, tranh nhau mua hàng khuyến mãi “khủng”.

Sau Top Care Hà Đông, đến lượt Media Mart dội khuyến mại “bom tấn” ra thị trường. Chọn đúng thời điểm cuối năm, lại nằm ngay trên trục đường Phạm Hùng, đông người qua lại nên ngay trong buổi đầu khai trương, siêu thị này đã hút một lượng khách hàng lớn đổ xô tới mua hàng khuyến mãi. Cảnh tượng quá tải, khách hàng đổ mồ hôi trong tiết trời lạnh lại tái diễn.

Theo thông báo từ Media Mart Mỹ Đình, chương trình khuyến mãi của siêu thị này kéo dài từ hôm nay cho đến hết ngày 21/12 với những ưu đãi “khủng” cho các mặt hàng điện máy, điện tử. Cụ thể, 1000 khách hàng đầu tiên mua hàng với hóa đơn từ 990.000 đồng trở lên tại Media Mart Mỹ Đình sẽ được được tặng thêm một lò vi sóng trị giá 1.600.000 triệu đồng cùng nhiều mặt hàng khác. Bên cạnh đó, 2000 mặt hàng sẽ được giảm giá đồng loạt lên tới 50%.

Chương trình khuyễn mãi “khủng” này đã thu hút hàng nghìn người tới Media Mart Mỹ Đình sáng nay. Từ sáng sớm, bãi gửi xe của siêu thị này đã chật cứng, sau khi lễ khai trương kết thúc, khách hàng chen nhau ùa vào siêu thị để tìm cơ hội nhận quà tặng. Người người chen lấn, xô đẩy nhau khiến siêu thị này rơi vào tình trạng quá tải. Hàng chục máy tính tại 2 quầy thanh toán hoạt động hết công suất nhưng cũng không đủ đáp ứng nhu cầu thanh toán. Nhân viên siêu thị phải chọn phương án viết tay để thanh toán cho khách.

Lực lượng bảo vệ cũng toát mồ hôi để đảm bảo an ninh tại siêu thị và ngăn dòng người kéo đến mỗi lúc một đông. Một bảo vệ của Media Mart cho biết, lường trước được tình trạng quá tải, siêu thị này đã huy động tới gần 500 nhân viên.

Bình luận(0)