1.200 nhân viên được công ty thưởng ô tô, căn hộ

(Kiến Thức) - Công ty xuất khẩu kim cương Hari-Krishna tại Ấn Độ đã tặng thưởng hàng trăm chiếc ô tô, căn hộ và trang sức cho 1.200 nhân viên nhân dịp lễ Diwali.

Công ty Hari-Krishna đã chọn ra 1.200 nhân viên hoàn thành tốt công việc của năm để trao tặng 491 chiếc xe Fiat Punto, 200 ngôi nhà 2 phòng ngủ và hàng loạt đồ trang sức trước lễ hội Diwali. Tổng giá trị số phần thưởng này lên tới 8,1 triệu USD.
 Công ty Hari Krishna tổ chức trao phần thưởng cho nhân viên.
Savji Dholakia, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty Hari Krishna, cho biết, đó là những phần thưởng dành cho những nhân viên trung thành với công ty và những người đã góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng của công ty trong 5 năm qua.
 
Được thành lập vào năm 1991, các công ty kim cương Hari Krishna có doanh thu hàng năm vào khoảng 810 triệu USD và tổng số nhân viên là 6.000 người. Công ty này cũng có chi nhánh ở Bỉ, Hong Kong và Anh.
Năm nay, chỉ có 1.200 nhân viên đủ điều kiện nhận phần thưởng và họ được phép lựa chọn 1 trong 3 phần thưởng gồm xe, nhà và trang sức, tùy theo nhu cầu.
Theo đó, khoảng 500 nhân viên đã lựa chọn xe thương hiệu Fiat Punto, 570 người chọn đồ trang sức và khoảng năm 207 chọn căn hộ.
Năm ngoái, công ty cũng trao tặng 72 chiếc xe cho các nhân viên đạt được mục tiêu hàng năm.
Thảo Nguyên (theo Indiatimes)

Bình luận(3)

Minh Hiền

Tùng

Mình chỉ mong được thưởng tháng lương 13 và chế độ bảo hiểm đầy đủ là đã quá tốt rồi, đâu mong được như nhân viên công ty này của Ấn Độ đâu.

Minh Hiền

vy oanh

Với công ty chế biến kim cương có doanh thu hàng trăm triệu USD thế này thì việc thưởng cho nhân viên để khích lệ tinh thần và tạo chỉ tiêu cho nhân viên là rất thỏa đáng, ở Việt Nam cũng nhiều công ty có chế độ thưởng và đãi ngộ cho nhân viên khá tốt như các công ty của Ấn Độ

Minh Hiền

vy oanh

Ở Việt Nam bao giờ có công ty đãi ngộ nhân viên được như thế này nhỉ, mình chỉ ước được vào công ty như vậy làm thôi.