Quà cưới chú rể 71 tuổi tặng cô dâu 18 tuổi chất như 'núi'

Để chuẩn bị cho hôn lễ, chú rể 71 tuổi sắm cả "núi" quà cưới chất lên xe tải để tặng cô dâu 18 tuổi.
 

Truyền thông Indonesia xôn xao về đám cưới của cụ ông 71 tuổi với cô gái trẻ 18 tuổi.

Không chỉ ngưỡng mộ bởi tình yêu vượt qua rào cản định kiến tuổi tác mà người dân nước này được dịp trầm trồ về khối lượng quà cưới mà ông lão chuẩn bị dành tặng vợ mình.

Qua cuoi chu re 71 tuoi tang co dau 18 tuoi chat nhu 'nui'

Kể từ khi vợ qua đời cách đây 7 năm, ông Abah Sarna sống cùng các con ở Subang, Tây Java. Sau những lần đi mua xăng ở làng bên cạnh, Sarna đã quen Noni (18 tuổi) - con gái chủ cửa hàng xăng. Noni thường giúp bố mẹ giao xăng đến nhà Sarna. Vì thế, hai người dần dần có tình cảm với nhau.

Khi biết con gái hẹn hò với người đàn ông hơn 53 tuổi, bố mẹ Noni đã phản đối kịch liệt bởi cô con gái của họ chưa học hết cấp 3 còn ông Abah bước sang tuổi 71.

Nhưng cuối cùng, sự phản đối đã không có tác dụng. Bố mẹ Noni đành phải cho phép cả hai phát triển mối quan hệ.

Trong ngày cưới, chú rể 71 tuổi hôn nhẹ lên trán cô dâu 18 tuổi và nói rằng, ông muốn có con chung càng sớm càng tốt.

Về phía các con ông Sarnah, khi nhìn thấy cha mình tìm được hạnh phúc họ đều mừng cho ông. Ngày vui đến, Sarna và Noni chính thức kết hôn.

Để chuẩn bị cho hôn lễ, ông Sarna sắm rất nhiều quà gồm tủ quần áo, nệm, đồ gia dụng và một chiếc xe máy. Tất cả chất đầy 2 chiếc xe tải rồi chở đến nhà cô dâu. Ngoài ra, Sarna còn chuẩn bị 11 gram vàng và 10 triệu rupiah (khoảng 16 triệu đồng) để đưa cho bố mẹ vợ.

Qua cuoi chu re 71 tuoi tang co dau 18 tuoi chat nhu 'nui'-Hinh-2
Tại đám cưới, Sarna đã hôn nhẹ lên trán Noni và tươi cười nói rằng mong sớm có con chung. Cha mẹ của cô dâu cũng tin Sarna sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc cho con gái họ.
Theo Nguyên Anh/ Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)