Ô tô lao như tên bắn bay qua vòng xuyến... thẳng lên trời

Chiếc hatchback chạy với tốc độ rất cao đã lao thẳng vào gờ vòng xuyến rồi bay rất cao lên trời, rơi xuống vỡ nát, biến dạng. Tài xế ô tô có biểu hiện say xỉn khi lái xe.
 
 

Mời quý độc giả xem clip: Ô tô đâm vào vòng xuyến, bay lên trời. (Nguồn: Liveleak):
 
Vụ tai nạn kinh hoàng, như một cảnh trong phim hành động này xảy ra vào ngày 12/4 vừa qua, tại một vòng xuyến ở thành phố Lodz, Ba Lan. Camera giám sát trên đường đã ghi lại vụ việc.
Đoạn video cho thấy, một chiếc Suzuki Swift chạy với tốc độ rất cao, lao như tên bắn vào gờ vòng xuyến rồi bay lên trời. Sau đó, chiếc xe đâm vào cây, rơi xuống đất, tông sập hàng rào rồi lăn vào một nghĩa trang ở gần đường.
Sau tai nạn, chiếc xe Suzuki Swift bị vỡ nát, biến dạng hoàn toàn.
Điều thần kỳ là tài xế đã thoát chết. Lực lượng cứu hỏa đã được gọi đến hiện trường để giải cứu tài xế 41 tuổi này ra khỏi xe chiếc xe. Tài xế này đã được đưa tới bệnh viện.
O to lao nhu ten ban bay qua vong xuyen... thang len troi
 Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng sau tai nạn (Ảnh: Motor1)
Cảnh sát nghi ngờ tài xế chiếc Suzuki Swift có biểu hiện say xỉn khi lái xe. Bởi khi được đưa ra khỏi xe, trên người anh ta nồng nặc mùi rượu. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn phải chờ kết quả xét nghiệm máu để xác định xem người này có sử dụng rượu bia quá mức cho phép khi lái xe hay không.
Song vụ tai nạn này một lần nữa nhắc nhở mọi người tuyệt đối không được uống rượu khi lái xe. Bởi sử dụng rượu bia khi lái xe không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Theo Phương Linh (Theo Motor1/ Liveleak)/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)