Những ngôi nhà nấm dễ thương chống chịu động đất

Bạn có thích ngủ trong những ngôi nhà nấm với mái vòm độc đáo dễ thương được xây bằng bọt biển không? Hãy đến với khu vui chơi nghỉ dưỡng Aso Farm Land.

Aso Farm Land là khu vui chơi nghỉ dưỡng nằm tại công viên quốc gia Aso Juju của Nhật Bản có độ cao hơn 500m so với mực nước biển. Những ngôi nhà nấm nhỏ đủ màu sắc là điểm gây ấn tượng và dễ nhận biết nhất của Aso Farm Land đối với du khách.
Tổng thể khu nghỉ dưỡng đầy màu sắc của Aso Farm Land gồm 3 khu: "Khu Làng" với các mái nhà trông giống như một ngôi làng kỳ diệu có đường kính 7m đứng cạnh nhau; Khu "Royal Zone" là nơi mỗi phòng có cổng và khu vườn riêng; và khu "Private Zone" phù hợp cho một kỳ nghỉ dài với các tiện nghi tuyệt vời. Mỗi khu có bầu không khí đặc biệt.
Nhung ngoi nha nam de thuong chong chiu dong dat
Những ngôi nhà nấm với nhiều màu sắc đáng yêu. 

Nhung ngoi nha nam de thuong chong chiu dong dat-Hinh-2
Toàn cảnh khu vực. 
Khu vui chơi nghỉ dưỡng và toàn bộ công viên Aso Juju nằm trên một ngọn núi lửa vẫn đang âm ỉ hoạt động. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì tất cả các ngôi nhà hình nấm dễ thương này được làm bằng vật liệu nhẹ và có khả năng chống chọi lại mọi cuộc động đất. Trên thực tế, Aso Farm Land đã từng trải qua trận động đất mạnh 7.0 độ richter vào năm 2016 và các mái vòm hoàn toàn nguyên vẹn.
Nhung ngoi nha nam de thuong chong chiu dong dat-Hinh-3
Bạn sẽ có cảm giác mình như những chú lùn đáng yêu. 
ASO Farm Land được khai trương từ năm 1995 với triết lý hòa hợp giữa con người, tự nhiên và sức sống. Nơi đây được công nhận là lý tưởng để chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện với suối nước nóng, các bồn tắm khoáng, bồn tắm thảo dược, các khu spa ngoài trời rộng lớn, các vườn cây, hoạt động vui chơi giải trí và vận động, những trang trại có thể vui chơi cùng các loại động vật.
Theo Lam Linh/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)