'Người chết' bất ngờ tỉnh dậy trước đám tang và nói 'chỉ vừa chợp mắt'

Cụ ông 95 tuổi khiến các thành viên gia đình sốc khi chết đi sống lại trong đám tang của chính mình và nói chỉ "vừa chợp mắt" sau khi bác sĩ khẳng định ông đã qua đời.

Vụ việc chết đi sống lại kỳ lạ xảy ra tại thị trấn Khetri Nagar, quận Jhunjhunu thuộc bang Rajasthan, Ấn Độ.
Truyền thông địa phương đưa tin, ông Budh Ram, 95 tuổi, ngất xỉu tại nhà và bác sĩ sau khi thăm khám đã kết luận rằng cụ ông đã chết. Thân nhân ông Ram đã mời thầy tu tới nhà để thực hiện nghi thức cuối cùng tiễn cụ ông tới nơi an nghỉ vĩnh hằng.
'Nguoi chet' bat ngo tinh day truoc dam tang va noi 'chi vua chop mat'
Cụ ông Budh Ram chụp ảnh cùng con cháu sau khi tỉnh dậy giữa đám tang chính mình. Ảnh: CEN
Con trai cả của ông Ram, Balu Ram, 65 tuổi, cho biết khi gia đình đang bắt đầu nghi thức trước đám tang là tắm cho người đã khuất thì điều bất ngờ xảy ra. Khi họ dội nước lạnh lên ngực cụ ông, đột nhiên ông Ram “rùng mình”. Mọi người nhanh chóng đưa cụ ông lên giường và thấy ông bắt đầu thở và ngồi dậy ngay sau đó.
Người đàn ông 95 tuổi này nói những người thân đang vô cùng sửng sốt rằng, ông cảm thấy đau ở ngực và “quyết định chợp mắt”. Balu Ram mô tả việc cha mình bất ngờ tỉnh dậy là “một phép lạ”.
Hình ảnh chụp từ nhà cụ ông sau sự việc khá hy hữu cho thấy cụ ngồi ghế, xung quanh là các con cháu.
Truyền thông địa phương cũng cho hay, một số người đàn ông trong gia đình cụ Ram đã cạo trọc để chuẩn bị cho đám tang theo nghi thức truyền thống của khu vực.
Theo Bích Ngọc / SaoStar

>> xem thêm

Bình luận(0)