Nam shipper gặp khách hàng "ăn mặc thiếu vải" đi nhận hàng

Google News

Thấy nam khách hàng khỏa thân ra nhận đồ, anh chàng shipper vô cùng choáng váng và sốc nặng bởi cảnh tượng trước mắt.

Tình huống mà nam shipper họ Chen ở thành phố Tân Trúc, Đài Loan (TQ) mới gặp phải đang khiến cư dân mạng choáng váng.
Câu chuyện được chính anh Chen chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Cụ thể, Chen kể rằng, bản thân vốn có thói quen bật ghi hình và ghi âm trên điện thoại khi giao hàng cho khách mục đích nhằm đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của mình. Song anh vẫn chú ý giới hạn để không ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng.
Nam shipper gap khach hang
Nam khách hàng khỏa thân ra nhận đồ của shipper. 
Hôm ấy, Chen nhận được đơn hàng giao đồ ăn tới tầng 4 của tòa nhà chung cư (giấu tên). Anh vẫn tiến hành quy trình giao đồ như thường ngày, lên đến cửa nhà rồi gọi điện báo khách hàng ra nhận đồ.
Tuy nhiên, khi cánh cửa mở là hình ảnh một người đàn ông hoàn toàn khỏa thân ra nhận hàng, đầu tóc thanh niên này rối bời, có vẻ anh ta vừa ngủ dậy.
Anh Chen rất sốc, mất bình tĩnh khoảng vài chục giây, nhưng sau đó anh vẫn tận tình giao đồ ăn cho khách hàng. Nhưng điều đáng nói là thanh niên này vô cùng thản nhiên với việc không mảnh vải che thân của mình. Chen không khỏi rùng mình vì hành vi biến thái của nam thanh niên.
Sau đó, anh Chen quyết định đăng tải sự việc lên mạng xã hội để cảnh báo tới những đồng nghiệp nữ để họ cảnh giác đề phòng.
Vụ việc sau khi chia sẻ đã khiến mạng xã hội dậy sóng bàn tán. Nhiều người tỏ ra ghê tởm trước hành động ngang nhiên của kẻ biến thái. Song số khác cho rằng Chen đang xâm phạm đời tư của người khác khi đăng hình ảnh cá nhân của họ lên mạng xã hội khi chưa được phép.

Mời độc giả xem video Kẻ biến thái vào nhà vệ sinh nữ, giả gái, quay lén chị em. Nguồn: THDT.


Thảo Nguyên (Theo Sohu)

>> xem thêm

Bình luận(0)