Điện Capitol réo báo động, phong tỏa ngay lập tức vì cháy

Kênh NBC của Mỹ cho biết, một đám cháy đã khiến toàn bộ các tòa nhà thuộc Điện Capitol bị phong tỏa, những người có mặt gần đó được khuyến cáo tìm nơi trú ẩn.

Vào đêm qua theo giờ Việt Nam, Điện Capitol đã rung chuông báo động khẩn cấp do nguy cơ từ một đám cháy gần đó. Theo thông tin được đài NBC của Mỹ đăng tải, các nhân viên của Điện Capitol đều nhận được thông tin về việc có một mối đe dọa an ninh từ bên ngoài, toàn bộ các lối vào đều bị đóng và các nhân viên được yêu cầu tránh xa cửa xổ.
"Nếu quý vị đang trên đường phố, hãy tìm nơi trú ẩn ngay lập tức" - thông điệp cảnh báo được phát đi từ Điện Capitol.
Dien Capitol reo bao dong, phong toa ngay lap tuc vi chay
 Đám cháy lớn xảy ra gần Điện Capitol.
Truyền thông địa phương cho biết, tất cả các tòa nhà bên trong tổ hợp Điện Capitol đã bị phong tỏa, những người tham diễn tập chuẩn bị cho lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống Mỹ đã được sơ tán đến một tòa nhà gần đó.
Nguyên nhân của việc Điện Capitol phải báo động được cho là do một đám cháy xuất phát từ một tòa nhà bên ngoài khuôn viên, tòa nhà này là nơi ẩn náu của những người vô gia cư Mỹ trong mùa đông giá rét này.
Ít phút sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan Mật vụ Mỹ đã phát thông báo cho biết đám cháy đã được dập tắt, không còn bất cứ nguy cơ nào hiện hữu.
 
Trần Trân

>> xem thêm

Bình luận(0)