Đang quay video Tik Tok thanh niên 17 tuổi bị bắn chết thảm

Một nam thanh niên 17 tuổi đã tử vong vì bị người thân bắn trúng bằng một khẩu súng tự chế khi đang quay video để chia sẻ lên mạng xã hội Tik Tok.

AFP hôm qua, 13/6, dẫn lời cảnh sát viên Anil Katke cho biết vụ việc xảy ra tại một khách sạn ở phía Tây bang Maharashtra (Ấn Độ) khi một nam thanh niên 17 tuổi cùng 4 người họ hàng khác, bao gồm một người em họ 11 tuổi, đang quay video để chia sẻ lên Tik Tok.
Dang quay video Tik Tok thanh nien 17 tuoi bi ban chet tham
Ảnh minh họa: Reuters. 
Trong quá trình thực hiện video, một người trong số đó vô tình bóp cò khẩu súng tự chế, khiến nam thanh niên 17 tuổi bị bắn chết.
“Chúng tôi đã bắt giữ 2 người với tội danh giết người và âm mưu giết người”, cảnh sát viên Katke nói. “Hai người khác đang chạy trốn. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra.”
Cũng theo Katke, 4 người nói trên đã vô cùng hoảng loạn và dùng súng lục đe dọa nhân viên khách sạn trước khi bỏ trốn.
Hồi tháng 4, Ấn Độ đã cấm người dân sử dụng ứng dụng chia sẻ video Tik Tok, nhưng phải dỡ bỏ lệnh cấm này sau một thời gian ngắn.
Nhiều nhà lập pháp Ấn Độ đã chỉ trích mạng xã hội Tik Tok, gọi đây là sự thúc đẩy những hành vi tục tĩu và thiếu văn hóa. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất ở Ấn Độ với khoảng 300 triệu người dùng.
Theo Minh Hạnh/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)