Cháu nội Tổng thống Trump “vất vả trong phòng Bầu dục“

Bức ảnh cháu nội của Tổng thống Donald Trump ngồi vào bàn làm việc của ông ở Phòng Bầu dục đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng vì quá đỗi đáng yêu.

Con trai Tổng thống Donald Trump – Eric Trump, mới đây thông qua mạng xã hội Twitter chia sẻ ảnh quý tử Luke "làm việc chăm chỉ" tại Phòng Bầu dục cùng với khẩu hiệu quen thuộc mà ông Trump đã sử dụng trong suốt chiến dịch tranh cử.
"Luke bé bỏng đang làm việc chăm chỉ để làm Nước Mỹ Vĩ đại Trở lại" – ông Eric Trump chia sẻ một cách dí dỏm trên Twitter.
Ông Eric Trump - con trai thứ ba của Tổng thống Trump, chia sẻ bức ảnh quý tử Luke tại Phòng Bầu dục. Ảnh: Twitter 
Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 14-12 thông qua Twitter công bố bức ảnh chụp cùng Tổng thống Trump trong mùa Giáng sinh đầu tiên ở Nhà Trắng.
"Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến mọi người" – bà Melania chia sẻ.
Cũng theo chia sẻ của bà Melania, bức ảnh này được nhiếp ảnh gia Andrea Hanks chụp vào ngày 5-12 ở khu vực sảnh Cross Hall ở Nhà Trắng.
 Đệ nhất phu nhân Melania chia sẻ bức ảnh chụp cùng Tổng tống Trump trong dịp Giáng sinh đầu tiên ở Nhà Trắng. Ảnh: Andrea Hanks
Trong sự kiện đáng nhớ này, Tổng thống Mỹ chọn trang phục vest đen lịch lãm trong khi bà Melania diện váy đen quý phái.
Ông chủ Nhà Trắng nắm tay Đệ nhất phu nhân tươi cười chụp ảnh trước Phòng Xanh của Nhà Trắng.
Mời quý độc giả xem video TT Trump đăng video "cảm ơn châu Á" với nhiều hình ảnh Việt Nam. Nguồn Zing News:
Trước đó, vào cuối tháng 11, gia đình Tổng thống Trump đã công bố thiệp Giáng sinh 2017 chính thức, gửi lời chúc "Giáng sinh an lành và Năm mới hạnh phúc" đến người dân Mỹ.
Hòa mình vào không khí lễ hội, con gái Tổng thống Trump là Ivanka Trump cũng chia sẻ bức ảnh chụp chung với chồng và các con tại nhà riêng trong dịp ăn mừng lễ Hanukkah – ngày lễ truyền thống của người Do Thái.
Cô Ivanka chuyển sang Do Thái giáo vào năm 2009 khi cưới chồng Jared Kusher.
"Mừng mùa lễ hội" - Ivanka gửi lời chúc trên Instagram.
Theo Cao Lực/Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)