![]() |
| Mặc dù đã áp dụng chế độ ăn kiêng mỗi ngày thế nhưng Lyznia vẫn tăng cân đều đều không có dấu hiệu giảm. Ảnh: IG. |
![]() |
| Chủ nhân của Lyznia khẳng định đã đưa mèo cưng đi khám và đang cho nó ăn kiêng hàng ngày. Ảnh: IG. |
![]() |
| Mặc dù đã áp dụng chế độ ăn kiêng mỗi ngày thế nhưng Lyznia vẫn tăng cân đều đều không có dấu hiệu giảm. Ảnh: IG. |
![]() |
| Chủ nhân của Lyznia khẳng định đã đưa mèo cưng đi khám và đang cho nó ăn kiêng hàng ngày. Ảnh: IG. |
![]() |
| Ông bà Chang Wan-ji (83 tuổi) và Hsu Sho-er (84 tuổi), chủ sở hữu tiệm giặt là Wansho Laundry ở miền Trung Đài Loan, bỗng trở nên nổi tiếng sau những màn phối quần áo cũ cực chất. |
![]() |
| Cặp vợ chồng già U90 trở nên nổi tiếng nhờ cháu trai Reef (32 tuổi) gợi ý diện đồ sành điệu và chụp hình. |
![]() |
| Chia sẻ về ý tưởng này, Reef cho biết không thể chịu đựng được cảnh ông bà buồn chán vì công việc kinh doanh chậm lại trong đại dịch Covid-19. Trong khi đó, cửa hàng có sẵn 300 món đồ mà khách hàng thuê giặt nhưng không lấy lại. |
![]() |
| Anh lập một tài khoản trên Instagram từ tháng 6/2020, hướng dẫn ông bà phối những trang phục bị bỏ quên và biến cửa tiệm thành bối cảnh chụp ảnh. Hiện tài khoản được 661 nghìn người theo dõi. |
![]() |
| Những bức ảnh ấy không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái cho ông bà mà còn khiến hàng trăm ngàn người ở khắp mọi nơi cũng thấy hạnh phúc theo. |
![]() |
| Ông Chang nói: "Làm người mẫu khoác lên mình những bộ quần áo này khiến tôi cảm thấy mình trẻ ra 30 tuổi. Nhiều người đang nói với tôi rằng giờ tôi đã nổi tiếng và trông trẻ hơn nhiều". |
![]() |
| Đồng quan điểm với chồng, bà Hsu cho hay: “Tôi đã già nhưng trái tim tôi không hề già đi. Tôi thích mặc những bộ quần áo đẹp và đi ra ngoài để vui chơi”. |
![]() |
| Trước cách phối đồ độc lạ của cặp vợ chồng già, các phương tiện truyền thông quốc tế lớn cũng đưa tin về thành công của họ. |
![]() |
| Nhiều khán giả khen đôi vợ chồng trẻ hơn tuổi và năng động hơn với các món đồ như áo sơ mi, quần lửng, váy yếm, chân váy midi, mũ nồi, mũ phớt, kính râm... |
![]() |
| Một số bức ảnh đăng lên Instagram kèm thông điệp "Đừng quên lấy đồ giặt của bạn" được nhiều khán giả ủng hộ. |
![]() |
| Để giải quyết số quần áo để quên nhiều năm chất chồng ở cửa hàng, ông bà Chang còn tổ chức chiến dịch bán lại cho những người cần đến. |
![]() |
| Nhờ phong cách sành điệu, ông bà được mời tới dự Tuần lễ thời trang Đài Loan mùa mốt Xuân Hè và Thu Đông 2021. Ảnh: IG. |
Mời độc giả xem video Nữ thần bóng chuyền đẹp như búp bê barbie gây sốt cộng đồng mạng. Nguồn: Yannews.
![]() |
| Con mèo Kefir sống với chủ nhân của nó là Yuliya ở Nga. Chia sẻ trên trang tin Bored Panda, Yuliya cho biết, Kefir thuộc giống mèo Maine Coons. Hiện, nó được 1 tuổi 9 tháng và nặng khoảng 12kg. |
![]() |
| Mặc dù con mèo đã đạt kích thước khổng lồ rồi nhưng Yuliya vẫn mong nó sẽ lớn hơn một chút. Cô cho rằng “giống mèo Maine Coons tiếp tục lớn lên cho đến khi chúng được 3 tuổi là điều bình thường.” |
![]() |
| “Thật là buồn cười khi những người khác phản ứng trước ngoại hình khổng lồ của con mèo. Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng đó là một con chó”, Yuliya chia sẻ. |
![]() |
| Nữ chủ nhân chia sẻ rằng họ mua Kefir vì thích bộ lông trắng muốt và mượt mà của nó. |
![]() |
| Kefir từ nhỏ đã không ăn thức ăn khô cho mèo. Nó chỉ ăn thịt và thức ăn tự nhiên. |
![]() |
| Hạn chế duy nhất khi nuôi mèo Kefir là số lượng lông của nó rụng quanh nhà. Tuy nhiên, nó được đối xử như một thành viên trong gia đình thực sự và luôn ngồi cùng với Yuliya và gia đình cô bên bàn ăn khi họ dùng bữa. |
![]() |
| “Nhìn chung, đây là một con mèo siêu thông minh. Kefir không kêu meo meo, không kêu gào và không phá hoại đồ đạc. Một con mèo thực sự hoàn hảo”, Yuliya nhận định về chú mèo cưng. Ảnh: BP. |
Mời độc giả xem video Quán Cà Phê Mèo, Nghìn Góc Sống Ảo Của Cô Chủ Streamer Linh Ngọc Đàm. Nguồn: Yannews.
Không còn sở hữu thửa đất khoảng 400m², nhưng Dương vẫn lừa gạt bán cho một người phụ nữ để chiếm đoạt 100 triệu đồng tiền đặt cọc.
Lợi dụng vị trí được giao quản lý hồ sơ vay vốn của khách hàng, Phương đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền thông qua các khoản vay ngân hàng.
Luật quy định, các tổ chức, doanh nghiệp khi xử lý dữ liệu nhạy cảm phải áp dụng biện pháp bảo mật nghiêm ngặt, hạn chế tối đa việc chia sẻ, chuyển giao...
Luật An ninh mạng năm 2025 tạo cơ sở pháp lý để phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm phạm dữ liệu, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.
Các bị can trên đã nhiều lần đồ họa, mua tên miền để tạo lập các đường link, trang web giả mạo các ngân hàng để cung cấp cho nhóm đối tượng lừa đảo.
Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài cùng bị xét xử về tội Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước.
Một ngôi nhà khoảng 5 tầng trên phố Hàng Mã, TP Hà Nội bốc cháy, khói trắng đặc và mùi khét bốc ra từ tầng 3, nhiều người hoảng hốt tri hô nhau bỏ chạy.
Xe tải vận chuyển 240 bao nguyên liệu thuốc lá, tổng khối lượng 5.760kg không rõ nguồn gốc, xuất xứ vừa bị CSGT Cao Bằng phát hiện.
Tổ công tác đã phát hiện, ngăn chặn kịp thời cháu M.K.T khi đang được một đối tượng người Campuchia đưa đến vườn cao su tại xã Tân Đông, tỉnh Tây Ninh.
Sau khi đi nhậu về, đối tượng Lê Văn Nhàn (tỉnh Vĩnh Long) đã uy hiếp rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.T.N.T.
Sau một đêm vươn khơi, bám biển, đội tàu của anh Thanh ở phường Cửa Lò (Nghệ An) trúng đậm mẻ cá ngứa có giá trị kinh tế cao, 'đút túi' khoảng 500 triệu đồng.
Lực lượng chức năng Đà Nẵng vừa triệt phá đường dây mua bán hóa đơn, chứng từ trái phép với tổng giá trị hơn 200 tỷ đồng, thu lợi bất chính trên 15 tỷ đồng.
Lực lượng chức năng Nghệ An vừa khởi tố 03 đối tượng về hành vi tàng trữ hàng cấm (pháo).
Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt Nguyễn Văn Vi tức Vi "Ngộ" thêm 3 năm tù về tội "Đưa hối lộ".
Chỉ sau 7 giờ tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Phú Thọ đã làm rõ hai đối tượng gây ra vụ cướp tài sản tại xã Bình Tuyền, thu giữ toàn bộ vật chứng liên quan.
Lê Trung Khoa bị tuyên án về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".
Trong thời khắc thế giới hân hoan chào đón năm mới 2026, người dân Việt Nam tràn đầy lạc quan, tin tưởng vào năm mở đầu kỷ nguyên tăng trưởng mới.
Hàng nghìn người dân phấn khích nhận quà của CSGT trên đường về quê nghỉ Tết. Đây là món quà nhỏ mở đầu chiến dịch Xuân tình nguyện của Công an TP HCM.
Chiều 31/12, nhiều người dân bắt đầu rời TP.HCM để về quê hoặc đi du lịch trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch. Giao thông tại nhiều khu vực nhanh chóng ùn ứ.
Không còn sở hữu thửa đất khoảng 400m², nhưng Dương vẫn lừa gạt bán cho một người phụ nữ để chiếm đoạt 100 triệu đồng tiền đặt cọc.
Luật cho phép viên chức ký hợp đồng thực hiện hoạt động nghề nghiệp ở bên ngoài đơn vị sự nghiệp công lập theo nguyên tắc...
Năm 2025, Đội CSGT đường thủy số 2 (Công an tỉnh Lào Cai) đã kiểm soát 1.198 lượt phương tiện, phát hiện 158 trường hợp vi phạm,tạm giữ 25 phương tiện.
Luật bổ sung cơ quan của Việt Nam có thẩm quyền lập yêu cầu dẫn độ bao gồm: Bộ Công an, cơ quan quản lý thi hành án hình sự, cơ quan thi hành án hình sự.
Cơ quan chức năng đã niêm phong téc chứa xăng thứ 3 của cửa hàng xăng dầu Hoàng Phong để xác minh, làm rõ sự việc bán xăng có nước cho khách.
Từ 7h đến 12h30 các ngày 6/1, 8/1 và 10/1, Công an Hà Nội tạm cấm các phương tiện di chuyển trên tuyến đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo.
Xe tải vận chuyển 240 bao nguyên liệu thuốc lá, tổng khối lượng 5.760kg không rõ nguồn gốc, xuất xứ vừa bị CSGT Cao Bằng phát hiện.
Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng cùng nhiều tỉnh, thành trên cả nước sẽ tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch 2026.
Chị Q thừa nhận do thiếu hiểu biết pháp luật trong việc tiếp nhận, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội và không bị các thế lực thù địch xúi giục, lôi kéo.
Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức Họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 14 Luật và 1 Pháp lệnh vừa được thông qua.
Lực lượng cảnh sát giao thông tiến hành test nhanh đối với tài xế T.V.C. ở Quảng Trị kết quả dương tính với chất ma túy methamphetamine.