Bí ẩn lý do cựu người mẫu Playboy ôm con nhảy lầu khách sạn

Bà Stephanie Adams, một cựu người mẫu Playboy 47 tuổi, đã ôm đứa con trai 7 tuổi nhảy xuống từ tầng cao nhất của khách sạn Gotham ở New York vào ngày 18/5 (giờ địa phương).

Theo cảnh sát New York, hai mẹ con cựụ người mẫu Playboy trú trong khách sạn này từ chiều tối 17/5. Họ ở phòng penthouse trên tầng 25. Thi thể của họ được tìm thấy ở sân tầng 2 của khách sạn.
Cảnh sát vẫn đang điều tra nhưng một sĩ quan giấu tên nói với báo New York Times rằng dường như "người mẹ đẩy con trước rồi nhảy theo".
Không rõ bà Adams có để lại thư tuyệt mệnh không. Trước khi qua đời, cựu người mẫu nội y này vướng vào vụ kiện tụng gay gắt với chồng cũ – ông Charles Nicolai, 47 tuổi, chủ của công ty Wall Street Chiropractic & Wellness. Theo các nguồn tin, luật sư của ông Nicolai gần đây đòi bà Adams trả lại hộ chiếu của người con trai Vincent, 7 tuổi.
 Bà Stephanie Adams cùng con trai Vincent vào năm 2012. Ảnh: New York Post
Ông Raoul Lionel Felder, một luật sư trước đây của bà Adams, nói lần cuối ông trao đổi với thân chủ là 3 tháng trước. Tỏ ra lo lắng về sức khỏe tâm thần của bà Adams, luật sư Felder nói: "Bà ấy định rời khỏi Mỹ nhưng tòa án không cho bà mang con theo".
Bà Adams làm người mẫu cho tạp chí Playboy vào những năm 1990. Tới năm 2003, bà là người mẫu Playboy đầu tiên công khai đồng tính. Nhưng sau đó bà lại kết hôn với một nhà đầu tư ngân hàng trong 2 năm. Năm 2009, bà tiến tới với ông Nicolai.
 Cảnh sát điều tra tại khách sạn Gotham hôm 18-5. Ảnh: New York Times
Theo báo New York Post, sau khi giải nghệ người mẫu, bà Adams chuyển sang viết sách, điều hành một công ty bán sản phẩm làm đẹp qua mạng và quản lý tài chính cho ông ty của chồng cũ Nicolai. Trả lời phỏng vấn khi đó, bà Adams nói: "Nhìn tôi sang trọng không có nghĩa là tôi nông cạn. Phong cách và ưa nhìn không đồng nghĩa với thiếu não".
Theo Hải Ngọc/ Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)