Xúc động khoảnh khắc lợn âu yếm thi thể bạn

Theo người dân địa phương, hai chú lợn này đã làm bạn với nhau suốt 13 năm.

Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc chú lợn Spot, đến từ Hà Lan, lặng lẽ đứng bên cạnh bạn Sieje sớm qua đời khiến nhiều người không khỏi xúc động. Những cảnh quay này được ghi lại từ tháng 10/2017, nhưng tới nay mới được chia sẻ rộng rãi.

Spot tựa đầu vào người Sieje và dường như không có ý định bỏ đi. Video: Storyfull

Trong đoạn video, chú lợn Sieje sau khi chết được cuốn cẩn thận trong một túi vải, cùng rất nhiều hoa tươi và đặt nằm trên một đồng cỏ xanh. Lúc này, Spot nhẹ nhàng đến bên, âu yếm, liếm cằm và ra sức lay bạn đã chết với hy vọng Sieje có thể tỉnh lại.
 
Theo người dân địa phương, cặp lợn thân thiết này sống cùng với nhau tại một trang trại từ thiện. Chúng đã làm bạn với nhau suốt 13 năm qua. Vì vậy, dường như cái chết của người bạn tri kỷ là một cú sốc đối với Spot.
Sau khi đăng tải, hai chú lợn lấy đi không ít nước mắt của mọi người. Một số cư dân mạng để lại bình luận: “Thật đau lòng. Dường như loài động vật nào cũng có cảm xúc tuyệt vời như vậy”, “Tôi luôn thắc mắc vì sao bạn tôi lại lựa chọn nuôi một con lợn làm thú cưng. Hóa ra nguyên nhân là như thế này”.
Trước đó không lâu, hình ảnh một chú voi con tại rừng Rajaji miền bắc Ấn Độ cũng khiến nhiều người đau lòng khi nó đứng im bên thi thể voi mẹ đã chết, nhất quyết không rời nửa bước.
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)