Rắn mò vào phòng nam sinh và cái kết tranh cãi nảy lửa

(Kiến Thức) - Con rắn ẩn nấp trong phòng kí túc xá nam trường Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Cơ khí ở Trùng Khánh, Trung Quốc và phải trả giá bằng cả mạng sống của mình. Hành động của các chàng trai nhanh chóng gây tranh cãi.

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, khi phát hiện có một con rắn ẩn nấp trong phòng kí túc xá, các nam sinh trong phòng đã phản ứng hoàn toàn khác thường.
Không giống như đa số mọi người, nhìn thấy rắn là chạy hoặc lập tức báo cáo lên ban quản lý ký túc, những nam sinh này đã hành động theo cách chẳng ai ngờ.
 
Không mất nhiều thời gian, những nam sinh này đã bắt được con rắn.

Mời quý vị xem video: Top 15 rắn độc nhất thế giới

Ngay sau đó, các chàng trai giết luôn con rắn rồi lột da, chế biến sạch sẽ, nấu cùng táo đỏ, nhân sâm, trần bì, đương quy, hành tây, thành món ăn trông vô cùng ngon mắt.
 
Toàn bộ quá trình bắt giết và chế biến thịt rắn được các chàng trai chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội, khiến ai nhìn thấy cũng phải ngạc nhiên, bàn tán.
 
Có người khen ngợi các nam sinh dũng cảm hơn người và ngưỡng mộ sự thành thạo ẩm thực của họ.
Thế nhưng, cũng không ít người chỉ trích hành động của các chàng trai, cho rằng họ đã không bảo vệ động vật hoang dã. Trong trường hợp này, nên báo cáo ban quản lý để có hướng xử lý nhân văn hơn.
 
Sau đó, ban quản lý ký túc xá cũng đã xác nhận việc này và cam kết sẽ xử lý đến nơi đến chốn.
Kiều Dụ (Theo TM)

>> xem thêm

Bình luận(0)