Kinh hoàng voi nổi điên, tiếp cận thuyền để tấn công

(Kiến Thức) - Bị chiếc thuyền của du khách tiếp cận quá gần, con voi khổng lồ nổi điên, giận dữ lao đến và liên tục tấn công vào thuyền. Chỉ đến khi chiếc thuyền quay đầu và chạy mất dạng, con voi mới bình tĩnh lại. 

Mới đây, Su-An Marais, một du khách trong khi khám phá thiên nhiên hoang dã ở Botswana, Nam Phi, đã ghi lại được cảnh tượng kịch tính, khi voi khổng lồ nổi điên, tấn công một chiếc thuyền của du khách.
 
Theo chia sẻ của du khách Su-An Marais, khi thấy con voi khổng lồ chìm gần hết cả người xuống dưới nước, nhàn nhã ăn uống và tắm táp, anh đã quyết định quay lại một đoạn video.
 
Vì chiếc thuyền tiếp cận quá gần con voi, du khách có thể nghe được cả tiếng con voi nhai cỏ và thở mạnh.

Mời quý vị xem video: Khoảnh khắc động vật tấn công người

Thế nhưng, chưa kịp quan sát nhiều, những du khách trên thuyền đã được phen kinh hoảng khi con voi khổng lồ quay lại tấn công vào chiếc thuyền một cách mạnh mẽ.
 
Có lẽ, vì cảm thấy bị làm phiền và đe dọa khi chiếc thuyền đến quá gần khu vực riêng tư, con voi đã nổi điên, giận dữ lao đến, liên tục đánh vào đầu thuyền, khiến du khách kêu lên hoảng sợ. Du khách Su-An Marais cũng buộc phải dừng lại video của mình. 
 
Thế nhưng, trong những phút ít ỏi quay lại được, người xem có thể thấy, ngà voi cũng được sử dụng trong khi con voi tấn công thuyền chở du khách.
Đến khi thấy chiếc thuyền chạy ra xa, ngoài tầm mắt của mình, con voi mới quay trở lại vùng nước sâu để tiếp tục ăn uống. May mắn, trong cuộc tấn công, không có du khách nào bị thương.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)