Kinh hoàng 9 sư tử cái tấn công, đòi lật đổ vua sư tử

(Kiến Thức) - Không giống như những lần giao chiến vì mâu thuẫn, 9 con sư tử cái dường như thực sự muốn giết chết sư tử đực. Chúng cắn xé con sư tử đực nhiều vết trước sự chứng kiến của nhiều du khách.

Mới đây, cô gái trẻ Mya Beverstock, 19 tuổi, một du khách, trong khi ghé thăm công viên hoang dã West Midlands, Worcestershire, Anh ghi được hình ảnh một vụ tấn công ghê rợn. 9 con sư tử cái lao vào cắn xé sư tử đực tàn bạo, khiến sư tử đực bất lực, chỉ biết gào thét đau đớn.
Kinh hoang 9 su tu cai tan cong, doi lat do vua su tu
 
Theo thông tin đăng tải, khi thấy con sư tử đực đang nằm nép mình dưới một tảng đá lớn, 9 con sư tử cái đã đã hợp lực lại để tấn công.

Mời quý vị xem video: Kỳ lạ chó mẹ nhận nuôi 3 hổ con. Nguồn video: RT

Không giống như những lần giao chiến vì mâu thuẫn, 9 con sư tử cái dường như thực sự muốn giết chết sư tử đực. Chúng cắn xé con sư tử đực nhiều vết trước sự chứng kiến của nhiều du khách.
Kinh hoang 9 su tu cai tan cong, doi lat do vua su tu-Hinh-2
 
Bị tấn công bất ngờ và bị áp đảo hoàn toàn về sức mạnh, lực lượng, sư tử đực gào lên trong đau đớn khi nhiều vết thương của nó chảy máu liên tục sau mỗi nhát cắn thấu xương.
Kinh hoang 9 su tu cai tan cong, doi lat do vua su tu-Hinh-3
 
"Chúng (những con sư tử cái) cắn vào chân sau, vào cổ sư tử đực và đè nó xuống đất. Con sư tử đực trông thực sự đau đớn và ánh mắt của nó phản ánh rõ điều đó, có lẽ nó nghĩ mình sắp chết", Mya nói.
Cô gái trẻ cũng chia sẻ thêm, có nhiều lý do để những con sư tử cái tấn công sư tử đực, có thể do chúng nghĩ sư tử đực quá già để làm thủ lĩnh hoặc có thể chỉ vì tranh giành thức ăn.
Kinh hoang 9 su tu cai tan cong, doi lat do vua su tu-Hinh-4
 
Về sự kiện này, đại diện công viên cho biết, con sư tử đực đã ở với nhóm sư tử cái suốt vài tháng qua mà không có chuyện gì xảy ra. Sự kiện lần này có thể do chúng đặc biệt hiếu động. Từ giờ, chúng sẽ được liên tục giám sát và có sự can thiệp nếu cần thiết.
Được biết, để giải tán vụ tấn công này, nhân viên trong công viên đã phải dùng bình chữa cháy để phun vào đàn sư tử.
Kiều Dụ (Theo Metro)

>> xem thêm

Bình luận(0)