Xem chiến đấu cơ Nga hủy diệt khủng bố IS ở miền trung Syria

 Không quân Nga và Quân đội Syria đã khởi động chiến dịch chống khủng bố quy mô lớn ở khu vực Badiya al-Sham, miền trung Syria.

Theo Al Masdar News ngày 28/1, Không quân Nga và Quân đội Syria đã khởi động chiến dịch quân sự quy mô lớn nhằm tiêu diệt nhóm khủng bố IS ở vùng Badiya al-Sham, miền trung Syria.
Đoạn video được kênh Youtube của RuVesna.Su công bố hôm 26/1 ghi lại cảnh chiến đấu cơ Nga xác định các mục tiêu IS ở vùng Badiya al-Sham rồi sau đó hủy diệt chúng.

Mời độc giả xem video: Nga không kích mục tiêu IS ở vùng Badiya al-Sham (Nguồn video: RusVesna.Ru)

Báo cáo từ miền trung Syria cho biết, Quân chính phủ Syria, với sự hỗ trợ của Không quân Nga, đã tuần tra khu vực rộng lớn ở vùng Badiya al-Sham trong nỗ lực chấm dứt sự hiện diện của nhóm khủng bố IS.
Không quân Nga đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch chống IS đang diễn ra này, khi các chiến đấu cơ Nga tiến hành các cuộc oanh kích gần như hàng giờ nhằm vào nhóm khủng bố khắp khu vực Badiya al-Sham nằm giữa các tỉnh Hama, Homs, Sweida và Deir Ezzor ở miền trung Syria.
Tuần trước, lực lượng vũ trang Nga đã điều động tiếp viện tới miền trung Syria nhằm tăng cường an ninh dọc theo đường cao tốc Quốc tế kéo dài từ phía đông thành phố Deir Ezzor tới thành phố cổ Palmyra.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)