Taxi Thanh Nhàn mất lái, đâm chết người ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Vụ việc taxi Thanh Nhàn đâm chết người xảy ra tại vỉa hè phố Hồng Hà, đoạn qua cầu Chương Dương. Bà cụ 60 tuổi tử vong tại chỗ, bé trai 2 tuổi nguy kịch.

Vào khoảng 16h10 ngày hôm nay (3/3), một chiếc taxi Thanh Nhàn mất lái lao lên vỉa hè phố Hồng Hà đoạn qua cầu Chương Dương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chiếc xe thuộc loại 4 chỗ và mang biển kiểm soát 31F – 0967. 
Khi lao lên vỉa hè, chiếc taxi Thanh Nhàn này đã đâm trúng một cụ bà dắt tay một bé khoảng 2 tuổi đang đứng bên đường. Sau khi bị xe taxi "điên" húc, bà cụ tử vong tại chỗ. Trong khi đó, cháu nhỏ bị chấn thương nặng vì bị hất văng vào bức tường sát vỉa hè. Hiện tại, bé trai đang được cấp cứu và chưa xác định được tình trạng nguy hiểm.
Taxi Thanh Nhan mat lai, dam chet nguoi o Ha Noi
 Taxi Thanh Nhàn mất lái lao lên vỉa hè, húc hai người thương vong. 
Các nhân chứng của vụ taxi Thanh Nhàn đâm chết người cho biết, cụ bà nạn nhân năm nay 60 tuổi, quê Thái Bình, làm giúp việc cho một gia đình gần hiện trường. Trong khi đó, cháu nhỏ bị nhập viện là con của chủ nhà. Đến 18h15 phút cùng ngày, thi thể bà cụ mới được di chuyển khỏi gầm chiếc taxi.
Taxi Thanh Nhan mat lai, dam chet nguoi o Ha Noi-Hinh-2
 Hiện trường vụ tai nạn. 
Thông tin ban đầu cho biết, người lái xe taxi Thanh Nhàn đâm chết người là nhân viên của một bãi trông giữ xe gần hiện trường. Người này đã điều khiển chiếc taxi sau khi chủ nhân phương tiện đến bãi trông giữ xe và để lại cả chìa khóa. Sau khi gây tai nạn taxi Thanh Nhàn đâm chết người, người điều khiển chiếc taxi đã rời khỏi hiện trường.
Trước đó, vào sáng 29/2, một chiếc ô tô "điên" cũng đâm chết 3 người trên phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội). Sự việc đã làm dậy sóng dư luận bởi những thông tin về người lái xe gây tai nạn có nhiều mâu thuẫn.

Đà Nẵng điều động, bổ nhiệm nhân sự mới chủ chốt

Ngày 2/3, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã có quyết định về việc điều động và bổ nhiệm nhân sự mới.

Theo đó, Đà Nẵng bổ nhiệm nhân sự mới như sau: ông Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - xã hội Hội đồng Nhân dân (HĐND) được điều động và bổ nhiệm Phó ban Tuyên giáo Thành ủy.

Ông Phạm Tấn Xử, nguyên Phó bí thư quận ủy Liên Chiểu, được điều động về công tác tại HĐND thành phố và được giới thiệu để bầu Trưởng ban Văn hóa - xã hội của HĐND Thành phố.

Phó tổng cục trưởng Đường bộ Việt Nam 33 tuổi là ai?

(Kiến Thức) - Sinh năm 1983, Phó tổng cục trưởng Tổng cục đường bộ Việt Nam Nguyễn Xuân Ảnh là Phó tổng cục trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam hiện nay.

Ngày 2/3 vừa qua, Bộ GTVT công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Ảnh, Phó chánh văn phòng Bộ GTVT giữ chức Phó tổng cục trưởng Tổng cục đường bộ Việt Nam.

KS Mường Thanh sai phạm khủng: không chỉ Quảng Ninh... sai phạm khắp VN

(Kiến Thức) - Có mặt ở tỉnh thành nào trên khắp Việt Nam, khách sạn Mường Thanh sai phạm khủng luôn và khiến người dân địa phương bức xúc cao độ.

Ông Lê Thanh Thản là một trong những đại gia hàng đầu trong kinh doanh bất động sản, nổi tiếng với hàng loạt các dự án nhà giá siêu rẻ kết hợp với hệ thống khách sạn Mường Thanh vô cùng đồ sộ.

Tuy nhiên, làm nên sự "nổi tiếng" còn có sự góp sức của hàng loạt khách sạn Mường Thanh sai phạm khủng, vi phạm luật pháp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

KS Mường Thanh Quảng Ninh vi phạm khủng

Vụ sai phạm đình đám, nổi cộm gần đây nhất phải kể đến khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh. Đây là khách sạn có tiêu chuẩn 5 sao, có địa chỉ tại tổ 1, khu 2, phường Bãi Cháy (TP Hạ Long, Quảng Ninh), bên bờ Kỳ quan – Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Theo điều tra của báo điện tử Kiến Thức công trình khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh do Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Thanh Niên Quảng Ninh làm chủ đầu tư được khởi công năm 2011, dù không có giấy phép xây dựng, xây dựng sai so với tổng mặt bằng quy hoạch đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt về chỉ giới, diện tích và mật độ xây dựng.

Đọc nhiều nhất

Tin mới