Mới đây, thắc mắc "lạ đời" của một cô gái rằng tại sao mua ngô nếp màu trắng về luộc lên lại đổi thành màu vàng khi được đăng tải trên Fanpage nổi tiếng của giới trẻ khiến dân tình cười nghiêng ngả và xôn xao bình luận. Nguyên văn lời thắc mắc của cô gái là: "Mọi người cho em hỏi chút: em đi làm về, em mua mấy cái ngô nếp, mà khi luộc lên lại ngả vàng. Ngô thì em mua ngô trắng ạ. Lạ quá. Chưa dám ăn, có mẹ nào biết bị làm sao mà lại như vậy không?". Kèm theo đó là bức hình minh họa, một bên là rổ ngô sống màu trắng, một bên là những bắp ngô đã chín có màu vàng".Thắc mắc "lạ đời" của cô gái khiến không ít người cười "bể bụng". Nhiều người cho rắc đầu óc cô gái có vấn đề nên mới đi hỏi một điều hiển nhiên như vậy, vì ai cũng biết khi luộc lên ngô nếp luôn ngả sang màu vàng. Nhưng có nhiều người lại cho rằng, đó có thể là chiêu trò "trêu đùa" cộng đồng mạng của cô gái. Mục đích của cô gái là gì cho đến giờ vẫn chưa được biết, nhưng có một sự thật rằng, bức ảnh cùng lời thắc mắc "ngô nghê" đó đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với hơn 20 nghìn lượt like (thích) và gần chục nghìn lượt chia sẻ.Rất nhiều cư dân mạng đã "nhảy" vào bình luận, "trêu trọc" lại cô gái làm rộ lên trào lưu "hỏi ngu". Ví dụ như, sao tiết lợn màu đỏ, luộc lên lại có màu nâu, sao tôm màu trắng khi hấp lên lại có màu đỏ... kèm theo đó là những bức hình rất sinh động."Sao em mua rau rền màu xanh, nấu lên lại màu đỏ, sợ quá chưa dám ăn"."Cả nhà cho em hỏi ngu tí, em mua ghẹ màu xanh tươi mà sao lúc luộc lên nó lại có màu đỏ vậy ạ? Đến giờ em mới chỉ ăn mỗi ruột còn vỏ vẫn để đó, hoang mang quá ạ"."Thịt mua màu đỏ tươi mà cho vào nước luộc lên lại hóa thành màu trắng bạch. Em sợ quá, ăn hết cả đĩa xem có bị làm sao không để lần sau khỏi mua"."Các mẹ ơi! Em vặt lông con gà xong rõ ràng nó có màu trắng mà luộc lên lại có màu vàng ươm là sao?"Mì tôm em mua về nó cứng đanh mà khi nhúng vào nước sôi lại nhão ra. Sợ quá! Hay là em đổ đi"."Mẹ em dặn ăn quả phải nhằn hạt. Mà em nhằn mãi không hết hạt thanh long. Em chẳng dám ăn nữa"."Quả cóc em mua về có màu xanh mướt mà khi gọt vỏ lại có màu vàng ươm thế này. Các mẹ cho em biết tại sao được không ạ?""Trứng nhà em gà nhà em tròn vo, màu trắng mà khi đập ra lại loãng tẹt, có màu đỏ thế này. Thế là như nào hả các mẹ?"
Mới đây, thắc mắc "lạ đời" của một cô gái rằng tại sao mua ngô nếp màu trắng về luộc lên lại đổi thành màu vàng khi được đăng tải trên Fanpage nổi tiếng của giới trẻ khiến dân tình cười nghiêng ngả và xôn xao bình luận. Nguyên văn lời thắc mắc của cô gái là: "Mọi người cho em hỏi chút: em đi làm về, em mua mấy cái ngô nếp, mà khi luộc lên lại ngả vàng. Ngô thì em mua ngô trắng ạ. Lạ quá. Chưa dám ăn, có mẹ nào biết bị làm sao mà lại như vậy không?". Kèm theo đó là bức hình minh họa, một bên là rổ ngô sống màu trắng, một bên là những bắp ngô đã chín có màu vàng".
Thắc mắc "lạ đời" của cô gái khiến không ít người cười "bể bụng". Nhiều người cho rắc đầu óc cô gái có vấn đề nên mới đi hỏi một điều hiển nhiên như vậy, vì ai cũng biết khi luộc lên ngô nếp luôn ngả sang màu vàng. Nhưng có nhiều người lại cho rằng, đó có thể là chiêu trò "trêu đùa" cộng đồng mạng của cô gái. Mục đích của cô gái là gì cho đến giờ vẫn chưa được biết, nhưng có một sự thật rằng, bức ảnh cùng lời thắc mắc "ngô nghê" đó đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với hơn 20 nghìn lượt like (thích) và gần chục nghìn lượt chia sẻ.
Rất nhiều cư dân mạng đã "nhảy" vào bình luận, "trêu trọc" lại cô gái làm rộ lên trào lưu "hỏi ngu". Ví dụ như, sao tiết lợn màu đỏ, luộc lên lại có màu nâu, sao tôm màu trắng khi hấp lên lại có màu đỏ... kèm theo đó là những bức hình rất sinh động.
"Sao em mua rau rền màu xanh, nấu lên lại màu đỏ, sợ quá chưa dám ăn".
"Cả nhà cho em hỏi ngu tí, em mua ghẹ màu xanh tươi mà sao lúc luộc lên nó lại có màu đỏ vậy ạ? Đến giờ em mới chỉ ăn mỗi ruột còn vỏ vẫn để đó, hoang mang quá ạ".
"Thịt mua màu đỏ tươi mà cho vào nước luộc lên lại hóa thành màu trắng bạch. Em sợ quá, ăn hết cả đĩa xem có bị làm sao không để lần sau khỏi mua".
"Các mẹ ơi! Em vặt lông con gà xong rõ ràng nó có màu trắng mà luộc lên lại có màu vàng ươm là sao?
"Mì tôm em mua về nó cứng đanh mà khi nhúng vào nước sôi lại nhão ra. Sợ quá! Hay là em đổ đi".
"Mẹ em dặn ăn quả phải nhằn hạt. Mà em nhằn mãi không hết hạt thanh long. Em chẳng dám ăn nữa".
"Quả cóc em mua về có màu xanh mướt mà khi gọt vỏ lại có màu vàng ươm thế này. Các mẹ cho em biết tại sao được không ạ?"
"Trứng nhà em gà nhà em tròn vo, màu trắng mà khi đập ra lại loãng tẹt, có màu đỏ thế này. Thế là như nào hả các mẹ?"