Trang Nhung có bầu 2 tháng với bạn trai đại gia

Một người bạn thân của nữ diễn viên "Scandal 2" tiết lộ, cô đang mang thai con đầu lòng được 2 tháng.

Trang Nhung bất ngờ lộ ảnh bí mật tổ chức đám hỏi với bạn trai đại gia.
Sau đám hỏi với bạn trai đại gia diễn ra cách đây vài ngày, Trang Nhung đến chúc mừng Tam Triều Dâng khai trương cửa hàng thời trang. Vóc dáng không mấy thon gọn của nữ diễn viên Scandal: Hào quang trở lại khi xuất hiện ở sự kiện khiến cô dính nghi án đang có mang ở thời kỳ đầu.
Xuất hiện với vóc dáng đầy đặn ở sự kiện khai trương cửa hàng quần áo của Tam Triều Dâng khiến Trang Nhung bị lộ chuyện mang bầu. Bộ đôi từng đóng chung bộ phim truyền hình "Scandal". 
Tìm hiểu từ người bạn thân của Trang Nhung, người này cho biết, nữ người mẫu - diễn viên đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 2.
Tại cửa hàng quần áo của đàn em, Trang Nhung cũng chỉ chọn những bộ cánh có phom dáng rộng. Hiện tại, nữ người mẫu chưa lên tiếng về chuyện mang bầu.
Trang Nhung vừa có vai diễn khá ấn tượng trong Scandal 2 - Hào quang trở lại. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay của cô. Scandal 2 thắng lớn khi ra rạp nhờ hiệu ứng từ phần 1 và nội dung cũng khá hấp dẫn người xem. Tưởng chừng thừa thắng xông lên, người đẹp sẽ tiếp tục góp mặt ở một vài dự án phim khác. Tuy nhiên, cô lại nhanh chóng tổ chức đám hỏi và đang chuẩn bị cho một đám cưới trong tương lai gần.
Cô chủ yếu chọn những bộ cánh có phom dáng rộng khi ủng hộ đàn em.
Ngoài ra, việc mang thai em bé có thể sẽ khiến nữ diễn viên phải tạm dừng các hoạt động nghệ thuật một thời gian. Bạn trai của Trang Nhung là một đại gia trẻ tuổi, hiện đảm nhiệm chức vụ giám đốc một công ty truyền thông tại TP HCM.
Theo Zing

Bình luận(1)

Minh Hiền

Hoài Anh

Đại gia và hot girl toàn cặp với nhau thế này, chúc mừng em Trang Nhung đã chọn được đại gia cho mình.