Hoài Linh trẻ lại khi làm giám khảo "Thử tài siêu nhí"

Theo MC Đại Nghĩa, Hoài Linh và các nghệ sĩ như trẻ lại hàng chục tuổi khi làm giám khảo “Thử tài siêu nhí”.

>>> Danh hài Hoài Linh chia sẻ khi làm giám khảo "Thử tài siêu nhí":
Chiều 26/5, đúng vào thời điểm các em học sinh trên cả nước đang chuẩn bị bước vào mùa hè, mùa vui chơi giải trí, đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long (THVL) và công ty Sen Vàng đã tổ chức họp báo giới thiệu sân chơi mùa hè đầy sôi động dành cho các bé độ tuổi từ 4 đến 15 với tên gọi “Thử tài siêu nhí”.
Hoai Linh tre lai khi lam giam khao Thu tai sieu nhi
NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ hải ngoại Thanh Hằng... sẽ là giám khảo cuộc thi.
Theo BTC chương trình, “Thử tài siêu nhí” không đặt nặng vấn đề cạnh tranh thắng thua mà sẽ như “ngôi trường” đào tạo năng khiếu, tìm kiếm và phát hiện những tài năng nhí thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: ca hát, khiêu vũ, MC, diễn kịch… Các đêm diễn chính là quá trình khơi gợi, mài giũa, rèn luyện cho các ngôi sao nhỏ có cơ hội tỏa sáng. Từ đó, chắp cánh ước mơ của các em bay cao hơn, xa hơn trên bầu trời nghệ thuật.
Hoai Linh tre lai khi lam giam khao Thu tai sieu nhi-Hinh-2
MC Đại Nghĩa phỏng vấn giám khảo Thanh Bạch và ca sĩ Đoan Trang.
Những vòng đầu, các em sẽ được thoải mái thể hiện bất cứ tài năng cá nhân nào của mình, không phân biệt bất kì loại hình biểu diễn nào. Sau đó ở các vòng tiếp theo, Ban giám khảo (BGK) sẽ định hướng cho các bé về tài năng sở trường của mình và phân các bé về 4 lớp tài năng chuyên biệt do giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Phương Uyên cùng các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng làm giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn, gồm: lớp nhạc nhẹ (ca sĩ Yến Trang); lớp dân ca cải lương (nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc); lớp nhảy múa (biên đạo múa Huỳnh Mến) và lớp tài năng nhí 4 đến 6 tuổi (nghệ sĩ Gia Bảo).
Hoai Linh tre lai khi lam giam khao Thu tai sieu nhi-Hinh-3
Các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng tham gia chương trình với vai trò là giáo viên chủ nhiệm, hướng dẫn các em các tiết mục dự thi. 
Đặc biệt, BGK là những người nổi tiếng đa tài, giàu kinh nghiệm và uy tín như: Nghệ sĩ Thanh Bạch, NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Đoan Trang và lần đầu tiên sau 15 năm xuất ngoại, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng cũng tham gia trong vai trò giám khảo.
Theo MC Đại Nghĩa, người vừa giữ vai trò dẫn dắt chương trình, vừa tham gia bình luận, đánh giá và tương tác cùng BGK, các nghệ sĩ như danh hài Hoài Linh, Thanh Bạch, Thanh Hằng dù ai cũng “U50” nhưng khi được tham gia làm giám khảo "Thử tài siêu nhí" ai cũng trẻ lại đến 30 tuổi vì tất cả đều có chung tình yêu thương trẻ con.
Theo BTC, giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục dành cho thí sinh và tương tác khán giả xem truyền hình. Chương trình "Thử tài siêu nhí" được phát sóng lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 4/6.
Đặc biệt đêm gala (10/9) công bố và trao các giải thưởng, là đêm trình diễn của các cá nhân xuất sắc đoạt giải nhất ở từng bộ môn và tụ họp tất cả thành viên của 4 lớp học như một đêm biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của trường học năng khiếu. Đêm gala còn có những tiết mục của các chủ nhiệm, khách mời đặc biệt.
>>> Xem clip giới thiệu chương trình "Thử tài siêu nhí":
Vũ Sơn

Bình luận(0)