Hiệp Gà khoe mua xe hơi tặng vợ chưa cưới

Hiệp Gà khoe, không chỉ “nói suông” mà bằng sự nỗ lực anh vừa mua được ô tô để tặng vợ chưa cưới.


 Hiệp Gà và người yêu hiện tại. 

Dường như Hiệp Gà đang cố gắng chứng tỏ anh “yêu người sau bằng cả sự trưởng thành của mình", với những hành động cụ thể chứ không chỉ là lời nói đầu môi. 

Hiệp tâm sự: “Chiếc xe này không đắt tiền nhưng nó thể hiện sự trân trọng của tôi dành cho Phượng. Nó cũng là kết quả từ việc lao động nghệ thuật của tôi suốt thời gian qua, kể từ khi gặp cô ấy”.

Vốn không thích trau chuốt, Hiệp Gà muốn bộc bạch tình cảm của mình đúng như nó vốn có: mộc mạc, chân thành, nhưng anh cũng muốn chứng tỏ rằng, những gì anh làm được là bằng chứng thuyết phục nhất để gia đình vợ chưa cưới hiểu anh thực lòng với Phượng và muốn xây dựng một cuộc sống gia đình trọn vẹn.

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo VTC

Bình luận(1)

Minh Hiền

Minh

Người như anh làm nghệ thuật cả chục năm mới được thành quả như thế :). Còn hầu hết "nghệ sĩ" và các nhân vật khá là nổi tiếng theo kiểu phát ngôn bừa bãi thì tiền bạc như nước vd: ngọc trinh thay xế hộp cứ mỗi khi sinh nhật,..... Đại loại là thế, nhưng nói ra thì khá là bất công cho người làm nghệ thuật chân chính như anh. Mong anh có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình ^^