Cha đẻ con gái Xuân Lan là tình cũ Đinh Ngọc Diệp?

Xuân Lan thường xuyên chia sẻ hình ảnh của người đàn ông có nickname James Martin Đặng khiến nhiều người cho rằng đó chính là cha của bé Thỏ.

Hình ảnh khá tình cảm của Xuân Lan và James Martin Đặng.
Nữ giám khảo Vietnam’s Next Top Model sinh con sau khi chia tay chồng. Vì thế, thân thế của bé Thỏ là đề tài được dư luận quan tâm suốt thời gian qua. Những ngày gần đây, Xuân Lan liên tục chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc của một người phụ nữ đang yêu, khiến nhiều fan thích thú và tò mò về sự thật về người cha ruột của bé Thỏ.
 
Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau.
Trên Facebook của người đẹp này hay xuất hiện hình ảnh một người đàn ông có nickname là James Martin Đặng. Anh tỏ ra rất quan tâm, chăm sóc cho bé Thỏ. Cả ba ở bên nhau như một gia đình hạnh phúc.
 
Bé Thỏ được cho là có nhiều nét giống với James Martin Đặng.

 
Chiếc ghế dành cho em bé được James Martin Đặng mang từ London về.
James Martin Đặng vốn không phải là gương mặt xa lạ. Anh từng được giới truyền thông chú ý vì có một thời mặn nồng cùng người mẫu Đinh Ngọc Diệp vào năm 2012. Theo một số nguồn tin cho biết, James Martin Đặng hiện đang kinh doanh quán bar, vũ trường và thường xuyên tổ chức các đêm nhạc hoành tráng mời nghệ sĩ trong nước sang Anh biểu diễn. Trong cộng đồng người Việt ở London, anh là người thành công và có tiếng tăm.
 
Xuân Lan thường xuyên chia sẻ những status đầy tâm trạng khi yêu.

 
James Martin Đặng chăm sóc cho bé Thỏ.
Trong một số bình luận qua lại của cả hai nhân vật, nhiều người hoài nghi mối quan hệ thật sự của hai người đã vượt qua tình bạn. Khi so sánh nét mặt của bé Thỏ và James Martin Đặng, nhiều fan còn phân tích giữa họ có nhiều nét giống nhau. Thậm chí, vài người bạn chúc mừng cho Xuân Lan khi chính thức công nhận danh phận cha đẻ của bé Thỏ.
Anh là người khá "quen mặt" trong giới showbiz và từng có những hình ảnh rất thân thiết với Đinh Ngọc Diệp. 
Theo Đất Việt

Bình luận(0)