BTV Bông Mai bênh vực Hồ Ngọc Hà giữa bão scandal

Vướng scandal tình cảm, Hồ Ngọc Hà được BTV Bông Mai lên tiếng bênh vực và tiết lộ câu chuyện bất ngờ về nữ ca sĩ.

Giữa ồn ào đời tư của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, BTV Bông Mai - con gái cố nhạc sĩ An Thuyên bất ngờ lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ.
Trên trang cá nhân, Bông Mai tiết lộ câu chuyện ít biết liên quan đến việc Hà Hồ tham gia đêm nhạc dành cho cố nhạc sĩ An Thuyên. Theo đó, nữ biên tập viên từng bị dọa tẩy chay chương trình khi để ca sĩ Hồ Ngọc Hà góp mặt. 
BTV Bong Mai benh vuc Ho Ngoc Ha giua bao scandal
 BTV Bông Mai lên tiếng bênh vực Hà Hồ. 
Ngoài ra, BTV Bông Mai còn cho biết nữ ca sĩ đã không nhận tiền cát-sê, tự lo vé máy bay và còn hủy show để góp mặt khi biết có một đêm nhạc dành cho cố nhạc sĩ. Nghĩa cử này khiến Bông Mai rất trân trọng.
Con gái nhạc sĩ Bông Mai còn trích lại lời hồi đáp bảo vệ Hà Hồ đến những người từng gửi thư yêu cầu cô không cho nữ ca sĩ tham gia chương trình.
Nguyên văn chia sẻ của BTV Bông Mai:
"Dư luận!
Trong quá trình chuẩn bị đêm nhạc cho Ba, mình nhận được mail của những người tự cho mình là có quyền lên án người khác về việc yêu cầu không cho Hà tham gia đêm nhạc này. Những dòng đầu là lời lẽ có cánh về sự yêu mến của khán giả yêu mến Ba, nhưng sau đó (hơn 3/4 mail) là lên án, chỉ trích và chửi bới Hà. Họ yêu cầu mình vì họ (những người tự cho mình là người yêu mến Ba thực sự ) mà không cho Hà tham gia.
Mình đáp lại bằng mail chia sẻ và trân trọng. Nhưng lập tức mail đó được "các nhà phân tích" "soi" từng câu chữ. Cuối cùng mình cũng đã trở thành đối tượng chửi bới của họ. Họ đã bỏ công sức, thời gian để nói những "lời hay ý đẹp" về mình. Liên tục trong nửa tháng đó là bom thư doạ tẩy chay chương trình, lên án và xúc phạm mình.
Mình im lặng vì không muốn đưa câu chuyện của Hà vào thời điểm nhạy cảm đó. Nhưng mức độ "thân thiện" ngày càng cao và nhiều hơn. Cuối cùng, 2 đêm diễn ngập tràn khán giả tại Nhà hát Lớn bởi những người thực sự yêu mến Ba - những người không mảy may có ý định tẩy chay đêm nhạc.
Với Hà, ai cũng thắc mắc: Hà có thể hát được bài gì của Ba? Mình cũng im lặng! Chỉ đến đêm diễn mọi người mới ồ lên khi cô ấy bước ra sân khấu. Một cô gái nhẹ nhàng, hồn nhiên trong chiếc áo dài trắng với đám trẻ hát "Chú Cuội chơi trăng". Mình hài lòng vì mình đã chọn đúng bài cho cô ấy. Hài lòng vì những nghệ sĩ tham gia và khán giả cũng như phóng viên đều hài lòng.
Với chương trình đó, cô ấy tự lo vé máy bay, tự lo khách sạn, không lấy tiền cát sê. Thậm chí khi mình nói muốn tổ chức đêm thứ 2 cô ấy cũng hoãn show để tham gia tiếp. Cô ấy và những nghệ sỹ trong 2 đêm nhạc đều cống hiến vì Ba, không vì tiền bạc. Đó mới là nghĩa cử đáng được trân trọng.
Mình xin trích lại lời mình đã viết trong mail gửi "Hội các nhà phân tích" :
“Mong mọi người hãy quan tâm đến những sản phẩm và cống hiến của người nghệ sĩ trên sân khấu, bởi nghệ sĩ cũng như các bạn cũng có quyền được yêu, được hạnh phúc! Chuyện tình cảm chỉ có người trong cuộc mới hiểu và mới có quyền lên tiếng, phán xét. Ai đúng, ai sai, ai cướp, ai tranh thì chỉ có người trong cuộc mới rõ.
Chồng hay người yêu không phải là món đồ vô tri vô giác để đàn bà muốn lấy, muốn dành là được. Họ có chân để đi, có trái tim để yêu và có 1 bờ vai để cho người đáng được yêu tựa vào. Họ biết ôm người phụ nữ của mình khi cô ấy khóc và khi cô ấy buồn.
Những điều ấy chỉ có người được yêu và người đánh mất mới hiểu! Còn chúng ta - những người ngoài cuộc - hãy lo việc của mình, hãy quan tâm và chăm sóc người đàn ông của mình đừng để anh ấy rời xa chúng ta rồi lại lớn tiếng, gọi hội chửi bới người anh ấy chọn”.
BTV Bong Mai benh vuc Ho Ngoc Ha giua bao scandal-Hinh-2
 Chia sẻ của BTV Bông Mai.
Hiện tại, ồn ào của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa vẫn gây xôn xao dư luận. Sau khi vị đại gia kim cương lên tiếng phủ nhận nữ ca sĩ là “người thứ ba”, vợ của người đàn ông này cũng đã lên tiếng phản pháo lời chồng còn nữ ca sĩ vẫn chọn cách giữ im lặng.
Thu Cúc

Bình luận(2)

Minh Hiền

laithilan

có đại gia chống lưng cho rồi thì cần gì tiền của ban tổ chức nữa. Người của công chúng là người không chỉ tài năng có cống hiến cho xã hội mà cũng phải là người có đời tư trong sạch, có nhân cách, có đạo đức. Đành rằng ai cũng có quyền được yêu, được hạnh phúc. nhưng được yêu và hạnh phúc trên sự đau khổ của người khác thì có xứng đáng không. Con người và con vật khác nhau chỉ ở chỗ con người thì có suy nghĩ đó chị Bông Mai à. Cô hà này nên bị tẩy chay là được rồi chứ biểu diễn nghệ thuật là phải hướng đến cái chân thiện mỹ đó chị Bông Mai.

Minh Hiền

nacy

Chị Bông Mai nói thì hay quá nhỉ?! Nhưng khi nào chị ở vị trí của người vợ bị phản bội thì mới hiểu chị ah! Theo tôi những thằng đi ngoại tình là những thằng tồi. Còn cái loại gái đi cặp kè với người đã có gia đình thì cũng chẳng đàng hoàng, chính chuyên gì. Chính vì vậy xã hội mới lên án, tẩy chay để người khác nhìn vào mà làm gương. Chứ ai cũng suy nghĩ như chị thì cái xã hội này loạn mất.