Kim Kardashian sa thải vệ sĩ lâu năm sau vụ cướp ở Paris

(Kiến Thức) - Kim Kardashian và Kanye West đã sa thải vệ sĩ Pascal Duvier, một tháng sau khi xảy ra vụ cướp trang sức của ngôi sao truyền hình thực tế ở Paris.

Pascal đã làm vệ sĩ cho gia đình Kanye-Kim được 4 năm và ban đầu anh là vệ sĩ của Kanye West khi Kanye chưa kết hôn với Kim.
Kim Kardashian sa thai ve si lau nam sau vu cuop o Paris
 Vợ chồng Kim Kardashian sa thải vệ sĩ lâu năm Pascal Duvier.
Hôm xảy ra vụ 5 tên cướp giả dạng cảnh sát vào cướp nữ trang của Kim Kardashian ở Paris, Pascal lại đi bảo vệ cho hai chị em của Kim, Kourtney và Kendall khi họ tới một hộp đêm ở Paris. Nên khi xảy ra sự vụ, chỉ có mỗi Kim và một người bạn ở nhà mà không có vệ sĩ nào bên cạnh.
Kim Kardashian sa thai ve si lau nam sau vu cuop o Paris-Hinh-2
 Pascal Duvier luôn sát bên cạnh bảo vệ Kim Kardashian nhiều năm qua.
Hơn một tháng xảy ra vụ cướp, Kim vẫn còn khá hoang mang và lo sợ nên cô rất hiếm khi xuất hiện bên ngoài. Mới đây nhất, dịp sinh nhật lần thứ 21 của em gái Kendall Jenner, Kim có tới dự nhưng không chụp ảnh và mang theo 3 vệ sĩ là ba cảnh sát.
Ba vệ sĩ này được thuê với giá 100 USD/giờ cùng với vệ sĩ riêng của chị em nhà Kim Kardashian, hộ tống đoàn sao truyền hình tới dự sinh nhật Kendall. Tối đó, Kim không đeo món nữ trang nào.
Kim Kardashian sa thai ve si lau nam sau vu cuop o Paris-Hinh-3
 Pascal hạ gục Vitalii Sediuk khi hắn định sàm sỡ Kim Kardashian ở Paris.
Trước đó, Kim rất hay khen vệ sĩ Pascal Duvier trên mạng xã hội nhất là sau vụ anh bảo vệ cô khỏi kẻ chuyên quấy rối người nổi tiếng Vitalii Sediuk khi hắn định túm vào vòng 3 của cô.
Pascal Duvier có công ty vệ sĩ riêng từ 19 năm nay. Anh từng làm vệ sĩ cho những ngôi sao Hollywood như Fergie, William, the Pussycat Dolls, Justin Timberlake, Christina Aguilera, Lana del Rey và Katy Perry.
Thái An (Theo Daily Mail)

Bình luận(0)