Rò rỉ khí gas khiến 3 người bỏng nặng ở Bắc Giang

3 người đàn ông bê bình gas từ bếp ra ngoài để nấu cỗ, không ngờ khí gas bị rò rỉ, bén vào bếp củi đang cháy khiến lửa bùng lên hậu quả khiến cả 3 bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vụ rò rỉ khí gas khiến 3 người bỏng nặng xảy ra vào khoảng 8h ngày 11/9 tại nhà của bà Nguyễn Thị Sử, ở thôn Tân Sơn 2, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Thông tin từ UBND xã Yên Lư cho biết, sáng cùng ngày, nhà bà Sử làm đám giỗ nên mọi người trong gia đình tập trung ăn uống.
Ro ri khi gas khien 3 nguoi bong nang o Bac Giang
 Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Báo Bắc Giang)
Trong lúc nấu nướng, ông Nguyễn Văn Chiến (47 tuổi), ông Nguyễn Văn Thắng (44 tuổi, cùng là con trai bà Sử) và ông Vũ Văn Định (39 tuổi, con rể bà Sử) khuân bình gas từ bếp ra thì khí gas bị xì ra ngoài, gặp ngọn lửa từ bếp củi đang cháy nên bùng lên, gây ra hỏa hoạn.
Ngọn lửa nhanh chóng được khống chế nhưng đã khiến ông Chiến, ông Thắng và ông Định bỏng nặng. UBND xã Yên Lư cho biết thêm, ông Thắng và ông Định bị bỏng 70% diện tích cơ thể còn ông Chiến bị bỏng 50%. Các nạn nhân hiện được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác (Hà Đông, Hà Nội).
Được biết, hoàn cảnh gia đình bà Sử rất khó khăn, nằm trong danh sách hộ nghèo. Chính quyền địa phương đang lên phương án để hỗ trợ gia đình sau sự cố. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Nổ bình gas trên phà, 1 người chết 2 người bị thương

Nguồn: ANTV.

Hành trình phá án: Biến bé gái thành “búp bê tình dục” rồi sát hại

Do bị ám ảnh về những thước phim “đen” trên mạng, đối tượng đã giở trò thú tính và sát hại bé gái 5 tuổi bịt đầu mối. Vụ án được ANTV dựng lại trong Hành trình phá án.

Hanh trinh pha an: Bien be gai thanh “bup be tinh duc” roi sat hai

Theo hồ sơ vụ án, chiều 15/12/2012, vợ chồng anh Y Siêng Niê (27 tuổi) và chị HMoch Byă (26 tuổi) ở buôn Đắc Tuôr, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) đi làm rẫy về nhưng không thấy con gái là cháu HQuyên Byă (5 tuổi). (Ảnh minh họa)

Hanh trinh pha an: Bien be gai thanh “bup be tinh duc” roi sat hai-Hinh-2

Nghĩ là HQuyên đi chơi loanh quanh trong xóm nên mọi người không quan tâm, mãi đến 18h vẫn không thấy con về ăn tối như mọi ngày, vợ chồng anh Y Siêng sốt ruột cùng hàng xóm đi tìm nhưng suốt đêm vẫn không thấy cháu bé.

Vụ nổ như bom ở Nghệ An: Nạn nhân bỏng 80%, vợ con may mắn thoát nạn

Nạn nhân trong vụ nổ kinh hoàng tại xã Nghi Phú, thành phố Vinh, Nghệ An bị bỏng 80% và đã được chuyển tuyến ra Hà Nội điều trị.

Ngày 14/12, Công an xã Nghi Phú, Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ kinh hoàng xảy ra vào đầu giờ chiều 13/12 tại nhà anh Phạm Văn L. (SN 1988, trú xã Nghi Phú) khiến chủ nhà bị thương nặng.

Hành trình phá án: Bí ẩn thi thể có 4 'lỗ thủng' bị vứt ven đường

Lợi dụng đêm tối và khu vực vắng người, hung thủ đã dùng dao để sát hại nạn nhân rồi cướp xe đi. Vụ án được ANTV dựng lại trong Hành trình phá án.

Hanh trinh pha an: Bi an thi the co 4 'lo thung' bi vut ven duong

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 5h30 sáng 11/6/2018, một người dân dậy sớm đi men theo con đường thuộc xóm Mới (thôn Đoài, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương). Khi đến khu vực bãi xe container, họ sững người khi phát hiện 1 thi thể nằm sát mép đường, xung quanh máu còn vương vãi.

Hanh trinh pha an: Bi an thi the co 4 'lo thung' bi vut ven duong-Hinh-2
Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thanh Hà đã lập tức xuống hiện trường đồng thời báo lên Công an tỉnh Hải Dương. Các cán bộ kỹ thuật hình sự là người đầu tiên tiếp cận với thi thể trên. Đây là thi thể nam giới, đã tử vong trước đó nhiều giờ. Trên người nạn nhân có tổng cộng 4 vết thương, trong đó có một vết cắt sâu ở cổ, 2 vết đâm tại cổ, ngực và một vết đâm sau lưng. Nạn nhân được xác định tử vong do mất máu cấp.

Đọc nhiều nhất

Tin mới