Top con giáp nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt tình tiền cuối năm 2018

Những con giáp dưới đây nên cẩn thận đừng tin tưởng ai quá mức, kẻo bị lừa gạt tình cảm, tiền mất tình tan, đau khổ không dứt ảnh hưởng đến công việc vào cuối năm 2018.

Tuổi Thân
Đến cuối năm 2018, Thân cũng không tránh khỏi những rủi ro, bị tiểu nhân hãm hại không có đường lui. Vì vậy thời điểm này bạn đừng nên tin tưởng ai quá nhiều kẻo bị người khác lừa gạt tình cảm. Những người thân cận với bạn sẽ khiến bạn khá thất vọng. Thế nên đừng tin vào lời hứa của bất cứ ai.
Bên cạnh đó cũng nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Đừng xen vào những câu chuyện của người khác khiến bản thân bị ghét bỏ. Nếu chưa rõ vấn đề, đừng tham gia tranh cãi. Tránh càng xa những cuộc cãi vã, xung đột sẽ tốt hơn cho bạn. Con giáp này nên cẩn trọng hơn kẻo tiền mất tình tan, rạn nứt những mối quan hệ của mình. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi làm gì đó để có cái Tết no ấm.
Tuổi Tuất
Top con giap nen can than keo bi lua gat tinh tien cuoi nam 2018
Tuất bị lừa gạt tình cảm và tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet 
Còn nằm trong năm tam tai nên Tuất khó tránh khỏi họa từ trên trời rơi xuống. Bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói hoặc đừng ngồi lê đôi mách chuyện người khác. Thời điểm cuối năm 2018, bạn nên tránh cho ai vay mượn tiền bạc, đặc biệt là những người thân. Bởi họ sẽ mang lại cho bạn nhiều buồn phiền, tiền không cánh mà bay chẳng bao giờ gặp lại. Vì vậy người tuổi Tuất nên cẩn trọng đề phòng những mối quan hệ của mình.
Tuổi Mão
Mão là con giáp gặp phải đại nạn trong cuối năm 2018. Trong công việc, bạn bị người khác hãm hại, giá họa những chuyện bạn không làm. Trong tình yêu, cả hai gặp phải nhiều chuyện nên dẫn đến cãi nhau, không hòa thuận. Sức khỏe của bạn trong thời điểm này cũng đến mức báo động.
Vì vậy bạn nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Đặc biệt trong khoảng thời gian này đừng xen vào chuyện của người khác. Cũng đừng tin tưởng ai quá nhiều kẻo ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt tình cảm và tiền bạc.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo An Phong (T.H)/Phụ nữ sức khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)