Đặt thứ này dưới gầm giường “hối lộ” thần tài, gia chủ phất như gió

Nếu bạn muốn gia đình mình gặp nhiều may mắn, cuộc sống luôn hạnh phúc dư dả đừng quên đặt những đồ vật này dưới gầm giường nhà mình.

Dùng đĩa chanh muối để thay đổi tài vận

Nếu như gần đây trong nhà bạn thường xuyên gặp vận xui, hoặc có người ốm đau liên miên không khỏi, bạn có thể hút sạch năng lượng xấu mà nhà bạn hấp thu bằng cách đặt 1 hoặc 3 quả chanh cắt làm bốn đặt trên 1 cái đĩa và rắc thêm ít muối vào trong, nhất định phải là số lẻ bởi số lẻ tượng trưng cho dương khí. Bạn nên đặt vào lúc nửa đêm khi cả nhà đã đi ngủ hết, bạn có thể đặt ở cạnh giường hoặc gầm giường.

Sau đó, buổi sáng hôm sau thức dậy chớ vội đụng vào chanh mà hãy đặt chúng vào 1 cái túi nilon và âm thầm ném chúng đi. Bạn hãy làm liên tục trong ba ngày sẽ giúp xua đuổi vận xui ra khỏi nhà tốt cho tài lộc.

Dat thu nay duoi gam giuong “hoi lo” than tai, gia chu phat nhu gio
Đặt đĩa chanh muối hút lộc

Đồng thời, đĩa chanh muối có thể giúp bạn tìm kiếm được tình duyên tốt cho cuộc sống của mình hết cô độc. Hoặc vợ chồng đang xung đột cũng trở nên viên mãn mà không phải ai cũng biết.

Bên cạnh đó, quả chanh có mùi hương thơm dễ chịu, muối hút khuẩn tốt cho sức khỏe của bạn. Khi bạn đặt chanh ở đầu giường còn giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích sức khỏe, thanh lọc cơ thể tốt cho gan phổi của bạn.

Đặt kho báu ở gầm giường để phúc lộc dồi dào

Theo phong thủy khi bạn muốn thay đổi địa vị, hoặc muốn có nhiều tài lộc chạy vào nhà bạn có thể để chiếc hộp kho báu thì sẽ thúc đẩy vận trình tài lộc của gia chủ. Tuy nhiên, bạn nên dựa vào chất liệu của hộp kho báu mà nó mang lại những giá trị may mắn khác nhau cho gia chủ.

Nếu bạn chọn hộp kho báu bằng gỗ sẽ tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, giúp cho các cặp vợ chồng đang khó có con có thể thuận lợi mang thai sinh con trai quý tử.

Dat thu nay duoi gam giuong “hoi lo” than tai, gia chu phat nhu gio-Hinh-2 
           Đặt hòm kho báu dưới gầm giường hút lộc vào nhà

Nếu bạn chọn chiếc hộp kho báu bằng đất sét giúp bạn giành được công danh, lợi lộc và quyền lực, danh tiếng mang tới nhiều bổng lộc cho chủ nhà.

Nếu bạn đặt hộp kho báu bằng vàng, bạc, đá quý mang lại tài lộc, giúp gia đình giàu sang, phú quý, tiền bạc dồi dào cuộc sống luôn giàu sang dư dả.

Những thứ tuyệt đối không nên đặt dưới gầm giường

Theo phong thủy thì muốn tài lộc chảy vào nhà thì gầm giường lúc nào cũng cần phải thông thoáng thì mới khiến không khí thoáng đãng, tạo điều kiện lưu thông không khí tốt và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ở dưới gầm giường bạn không nên để quần áo cũ, sạch vở cũ, hoặc những đồ dùng bị hỏng, khiến cho không khí khó lưu thông, dễ nảy sinh luồng không khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ.

Đồng thời, việc bạn chọn những chiếc giường hộp và lưu trữ đồ đạc trong đó lâu ngày không thu dọn sẽ khiến cho nguồn năng lượng xấu tích tụ, gia chủ khó lòng thăng quan tiến chức.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)