Xe Mitsubishi Outlander giảm giá tới 51 triệu tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Mẫu xe crossover Mitsubishi Outlander lắp ráp trong nước bất ngờ giảm giá từ 15 - 51 triệu đồng, nhằm cạnh tranh mạnh mẽ với các dối thủ Hyundai Tucson, Nissan X-Trail và Mazda CX-5 tại thị trường Việt Nam.

Trong tháng 7/2018, giá xe Mitsubishi Outlander đã giảm sâu cho cả 3 phiên bản 2.0 CVT, 2.0 CVT Premium và 2.4 CVT Premium, với mức giá mới lần lượt là 808 triệu đồng, 909 triệu đồng và 1,049 tỷ đồng, giảm từ 15 đến 51 triệu đồng. Bên cạnh đó, phía Mitsubishi tặng thêm 5 triệu đồng để nâng cấp cửa gió cho hàng ghế sau, trang bị không có dưới dạng tiêu chuẩn trên Outlander.
Trong phân khúc crossover tại thị trường ôtô Việt Nam hiện nay, Mitsubishi Outlander giảm giá cao nhất tháng này. Đối thủ Hyundai Tucson, Nissan X-Trail và Mazda CX-5 lắp ráp trong nước không thay đổi giá bán, chỉ tặng kèm một số phụ kiện ở đại lý. Trong khi đó, Honda CR-V tăng giá 10 triệu đồng với tất cả phiên bản từ tháng 7/2018.
Xe Mitsubishi Outlander giảm giá tới 51 triệu tại Việt Nam.
Mitsubishi Outlander chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp đầu năm nên không gặp khó khăn về nguồn hàng. Tính đến hết tháng 5, mẫu xe này đạt tổng doanh số 957 xe, cao hơn mức 718 xe của Nissan X-Trail, nhưng thấp hơn nhiều so với Honda CR-V (3.370 xe) và Mazda CX-5 (5.133 xe). Riêng Hyundai Thành Công không công bố doanh số Tucson.
Mitsubishi cho biết từ đầu năm đến nay lượng xe xuất xưởng chưa nhiều dẫn đến số xe cung cấp ra thị trường còn hạn chế, ảnh hưởng đến doanh số.
Doanh số chung của Mitsubishi hiện giờ phụ thuộc nhiều vào Outlander lắp ráp trong nước, do cả Attrage, Mirage, Triton và Pajero Sport đều nhập khẩu từ Thái Lan nên khó khăn về nguồn hàng, lượng xe tồn kho còn rất ít. Mitsubishi tại Việt Nam cũng đang kỳ vọng vào mẫu xe nhập khẩu MPV Xpander mới của mình sắp ra mắt vào đầu tháng 8/2018 nhằm thay đổi cục diện doanh số trong những tháng cuối năm nay.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)