Việt Nam có Học viện Đua xe thể thao chuyên nghiệp đầu tiên

(Kiến Thức) - Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp vào ngày 01/11/2020 do Học viện Đua xe Việt Nam tổ chức tại Trường đua Đại Nam sẽ là bước đầu khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước.

 
Học viện Đua xe Việt Nam (VR) ra đời bởi những con người tâm huyết, trăn trở với nền thể thao đua xe nước nhà. Luôn mong muốn Việt Nam có những tay đua đủ chuyên môn để thi đấu trong khu vực cũng như quốc tế. 
Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp vào ngày 1/11/2020 tại trường đua Đại Nam là bước đầu để thực hiện điều này. Với các hoạt động được diễn ra liên tục như: Go Kart Racing, Oto – Gymkhana, Drift Racing, Stunt Show, Luxury Cars Test Drive, Music Festival.
Viet Nam co Hoc vien Dua xe the thao chuyen nghiep dau tien
 Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp vào ngày 01/11/2020 do Học viện Đua xe Việt Nam tổ chức tại Trường đua Đại Nam.
Các giải đua sẽ quy tụ được cộng đồng đam mê tốc độ cũng như các vận động viên đã được cấp bằng Đua chuyên nghiệp tham gia đua và biểu diễn tiêu chuẩn của Hiệp Hội Xe Đua Thể Thao Việt Nam.
Không những mang lại những màn biểu diễn và đua xe gây cấn, mãn nhãn với động cơ phân khối lớn. Khách mời còn được trải nghiệm tốc độ và lái thử những mẫu xe mới nhất do các hãng trưng bày tại đây, cháy hết mình trong đêm nhạc EDM sôi động nhờ sự góp mặt của Raper Karik và DJ Mie nổi tiếng.
Viet Nam co Hoc vien Dua xe the thao chuyen nghiep dau tien-Hinh-2
Sứ mệnh của VR là quảng bá và cấu trúc hóa văn hóa đua xe thể thao tại Việt Nam, cũng như giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. 
Tại sự kiện chào sân lần này, VR cũng sẽ đem đến đêm nhạc EDM sôi động với sự góp mặt của Raper Karik và DJ Mie hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tối đêm 1/11/2020.
Học viện Đua xe Việt Nam được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân với niềm đam mê đua xe thể thao. Sứ mệnh của VR là quảng bá và cấu trúc hóa văn hóa đua xe thể thao tại Việt Nam, cũng như giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.
Bên cạnh đó, Vietnam Racing Academy cũng đặt sứ mệnh định hướng và đào tạo nên các tay đua chuyên nghiệp, đồng thời tổ chức các cuộc thi để thúc đẩy môn đua xe thể thao nước nhà trên một nền tảng vững chắc, bài bản.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)