Hãng xe máy huyền thoại Buell trở lại, có lợi hại hơn xưa?

Buell - hãng môtô Mỹ huyền thoại với những mẫu xe đầy cơ bắp cùng kiểu dáng đặc biệt chuẩn bị quay trở lại thị trường thế giới với hàng loạt siêu phẩm, cùng nhiều thay đổi khác biệt.
 
 

 
Hãng xe máy Buell - một trong những cái tên huyền thoại trong làng xe môtô phân khối lớn mà mỗi khi được nhắc tới trong giới biker, chúng ta đều nghĩ đến những mẫu xe mang kiểu dáng thiết kế dị thường cùng khối động cơ đầy uy lực khiến ai cũng phải thổn thức. Mới đây, hãng xe này sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường đã chính thức quay trở lại và thông báo sẽ cho ra mắt tới 10 mẫu xe môtô Buell hoàn toàn mới trong năm 2024.
Hang xe may huyen thoai Buell tro lai, co loi hai hon xua?
Hình ảnh được hé lộ về mẫu xe Adventure của Buell 
Theo đó, Buell vừa chính thức quay trở lại hoạt động với công ty mẹ là Erik Buell Racing. Cùng với sự hồi sinh này, Buell cũng đưa ra thông tin sẽ đánh chiếm thị trường xe từ năm 2024 với 10 mẫu xe hoàn toàn mới ở tất cả các phân khúc trong đó có cả Sport bike, Adventure bike và môtô off-road.
Hiện tại, trên trang web chính hãng thì Buell đã đưa lên 3 sản phẩm xe môtô bao gồm một mẫu xe leo đồi mang tên 1190HCR - mẫu xe từng đạt giải vô địch trong cuộc thi leo đồi AMA Pro Hillclimb Championship năm 2020 vừa qua. Tiếp đó là 2 mẫu xe khác bao gồm Buell 190RX Sport bike và 1190SX ở dạng Naked bike và cuối cùng là 1190 Super Touring Adventure.
Hang xe may huyen thoai Buell tro lai, co loi hai hon xua?-Hinh-2
Buell sẽ ra mắt tới 10 mẫu xe mới cho năm 2024 
Hiện tại, những gì chúng ta biết về những mẫu xe mới của Buell là rất ít và cũng mới chỉ có một số hình ảnh vẽ 3D đơn giản về chiếc xe mà thôi. Thế nhưng, với những hình ảnh được chia sẻ này, chúng ta cũng có thể thấy rõ những mẫu xe mang đậm chất Buell sẽ sớm quay trở lại thị trường trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem, những mẫu xe như thế nào sẽ được hãng xe Mỹ huyền thoại này cho ra đời trong năm 2024 tới đây.

Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)