Hãng độ ABT Sportsline ra mắt bản nâng cấp mới cho Audi Q8 và SQ8

Google News

Hãng độ ABT Sportsline vừa qua đã cho ra mắt các bản nâng cấp cho bộ đôi SUV cao cấp Audi Q8 và SQ8 2024.

Hang do ABT Sportsline ra mat ban nang cap moi cho Audi Q8 va SQ8
Các bản nâng cấp vừa qua đã đem đến cho xe những thay đổi về thiết kế nội và ngoại thất, cải tiến về khí động học và nâng cấp về mặt hiệu năng của xe và chính những yếu tố này đã trở thành điểm đặc biệt của thương hiệu. Tính đến nay cũng chỉ có rất ít hãng độ có thể “nâng cấp” những chiếc Audi lành nghề như thương hiệu ABT.

 
Hang do ABT Sportsline ra mat ban nang cap moi cho Audi Q8 va SQ8-Hinh-2
Với những gói nâng cấp này, người dùng xe hoàn toàn có thể yên tâm vì sau khi nâng cấp, những chiếc xe này vẫn sẽ được đại lý xác nhận và hỗ trợ, chính vì vậy mà người dùng không phải lo xe bị hủy bảo hành và thậm chí có thể nâng cấp tại đại lý Audi ở một số khu vực.

Hang do ABT Sportsline ra mat ban nang cap moi cho Audi Q8 va SQ8-Hinh-3
Về nguyên bản, Q8 2024 được trang bị động cơ V6 3.0 lít tăng áp, sản sinh công suất 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm, từ đây giúp xe có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong vòng 5,5 giây.

Hang do ABT Sportsline ra mat ban nang cap moi cho Audi Q8 va SQ8-Hinh-4
Nếu khách hàng “chi” số tiền khoảng 1.990 Đô, xe sẽ được nâng cấp nhẹ thêm 70 mã lực và mô-men xoắn 54 Nm, từ đây nâng mức công suất đầu ra của xe lên tới 400 mã lực và mô-men xoắn 549 Nm. Với những nâng cấp này, mẫu xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 5 giây.
Hang do ABT Sportsline ra mat ban nang cap moi cho Audi Q8 va SQ8-Hinh-5
Đối với Audi SQ8, khối động cơ V8 tăng áp kép nguyên bản tạo ra công suất 500 mã lực và mô-men xoắn 771 Nm nhưng nhờ bộ điều khiển động cơ mới trị giá 3.990 Đô, chiếc xe có thể đạt công suất lên tới 640 mã lực và mô-men xoắn 849 Nm. Đây là những con số cực ấn tượng đối mới một chiếc SUV hiệu năng cao dành cho gia đình.


Hang do ABT Sportsline ra mat ban nang cap moi cho Audi Q8 va SQ8-Hinh-6
Đối với những nâng cấp ngoại thất cho phiên bản được sản xuất năm 2024, hãng độ sẽ đem tới cho xe cánh gió trên mui mới và các chi tiết bằng sợi carbon trên thân xe cùng bộ mâm xe hiệu năng cao High Performance GR hoặc HR 23 inch màu đen bóng “Glossy Black”.

Hang do ABT Sportsline ra mat ban nang cap moi cho Audi Q8 va SQ8-Hinh-7
Những bộ mâm này đều là mâm một mảnh và còn nhẹ hơn tới 40% so với nhiều loại mâm độ khác. Về nội thất, xe được trang bị thêm một số chi tiết nâng cấp như cần số bằng sợi carbon, mặt bên bảng điều khiển và ốp ghế trước được phủ sợi carbon.

Hang do ABT Sportsline ra mat ban nang cap moi cho Audi Q8 va SQ8-Hinh-8
Theo ABT Sportsline, những nâng cấp này sẽ sớm được mở bán trên trang web cũng như hệ thống đại lý chính hãng của hãng độ để người dùng có thể dễ dàng đặt mua.

PV

>> xem thêm

Bình luận(0)