6 chỗ trong ngôi nhà tốt nhất không nên dọn dẹp

Ai cũng muốn ngôi nhà mình luôn sach sẽ, ngăn nắp dù là bất cứ ngóc ngách nào. Thế nhưng bạn biết không, có 6 chỗ trong ngôi nhà tốt nhất không nên dọn đấy nhé!

Hộp đựng dụng cụ
6 cho trong ngoi nha tot nhat khong nen don dep
Ảnh minh họa. 
Chúng ta có thể tìm tất cả mọi thứ lặt vặt nhất trong hộp. Hộp đựng dụng cụ có thể coi là "túi bảo bối thần kì" của mỗi gia đình. Và dù bạn có dọn hay không thì lần tới, các dụng cụ bên trong vẫn lộn tùng phèo lên mà thôi.
Những bức ảnh cũ
Bạn đừng nên mất thời gian sắp xếp những tấm ảnh cũ vào album mà nên đặt chúng trong những chiếc hộp thật đẹp trên bàn trà. Tôi chắc rằng những vị khách đến thăm nhà hẳn rất hứng thú khi ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn. Hãy để những kỉ niệm được tự do!
Phòng giặt ủi
Đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi vì giặt cả núi đồ trong phòng giặt ủi, sau đó là phải mất công cất giữ những chai lọ, tẩy rửa cho ngăn nắp. Thật ra bạn không cần phải quá bận tâm đến việc sắp xếp các chai lọ tẩy rửa và quần áo bẩn cho ngăn nắp làm gì, vì phòng giặt ủi là nơi ít ai lui tới và ít ai quan tâm nên bạn cũng không cần quá bận tâm về sự ngăn nắp của nó.
Phòng giặt ủi là nơi ít ai quan tâm nên không cần quá gọn gàngPhòng giặt ủi là nơi ít ai quan tâm nên không cần quá gọn gàng
Chỗ trẻ con để đồ chơi
Cho dù bạn có cố gắng sắp xếp đồ chơi của trẻ vào góc hay lên kệ cho gàng thì lần sau, đứa trẻ cũng sẽ xới tung lên mà thôi. Những đứa trẻ ở tuổi này thường chưa có ý thức về sự gọn gàng nên bạn cũng không cần quá bận tâm về việc dọn dẹp những đồ chơi của chúng.
Cho dù bạn có cố gắng sắp xếp đồ chơi gọn gàng thì bọn trẻ cũng sẽ xới tung lênCho dù bạn có cố gắng sắp xếp đồ chơi gọn gàng thì bọn trẻ cũng sẽ xới tung lên
Nơi để lọ, sơn móng tay
Cũng giống như hộp đựng dụng cụ, cho dù bạn có sắp xếp gọn gàng thì đến khi bạn cần tìm một lọ sơn, lọ như ý muốn, bạn cũng sẽ lục tung cả ngăn đựng lên để kiếm.
Dụng cụ nhà bếp
Chắc hẳn rất nhiều bà nội trợ bực mình khi có ai đó mó tay vào sắp xếp lại khu bếp của mình. Dù rằng chúng trông hơi bừa bộn môt chút nhưng bạn luôn biết những thứ mình cần ngay trong tầm tay cơ mà. Việc căn bếp trông gọn gàng rồi hôm sau bạn lại phải lục tung lên chỉ để tìm một chiếc thìa thật không dễ chịu chút nào.
Theo Thu Nương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)