Nước gạo: Trong nhiều thế kỷ trước, phụ nữ Trung Quốc dùng nước gạo trong các công thức dưỡng da đẹp. Họ thường ngâm gạo trong nước cho đến khi phần nước chuyển thành màu trắng sữa rồi nhúng khăn vào dung dịch này, từ từ lau nhẹ lên da mặt.Nhờ hàm lượng vitamin B dồi dào trong gạo nên làn da của phụ nữ Trung Quốc không những được thay đổi sắc tố mà còn duy trì độ mềm mịn, căng bóng.Dùng trà thảo dược: Phụ nữ Trung Quốc uống trà không chỉ để chống lão hóa và giảm cân mà còn góp phần không nhỏ trong công cuộc làm đẹp.Họ thường lựa chọn các loại trà như trà trắng, trà xanh, trà ô long... bởi những loại trà này không chỉ thơm ngon mà còn giàu chất chống oxy hóa nên giúp ngăn ngừa lão hóa và gia tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể.Kỳ tử đã được đưa vào trong các thực đơn ăn uống từ thời xa xưa của người Trung Quốc nhằm dưỡng nhan, tẩm bổ.Loại thảo dược này giàu chất chống oxy hóa, bao gồm vitamin C và beta carotene giúp điều trị các dấu hiệu lão hóa sớm, tăng cường hệ miễn dịch và loại bỏ độc tố cho da.Đậu xanh: Loại ngũ cốc này từng được Võ Tắc Thiên, nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Quốc, dùng để chăm sóc da.Trộn bột đậu xanh cùng một chút nước sau đó thoa đều lên da mặt và rửa sạch sau khoảng 15 phút có tác dụng làm sạch và ngừa mụn.Massage da thường xuyên: Người Trung Quốc có nhiều kỹ thuật massage và không ngừng phát triển chúng để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.Phương pháp massage mặt và toàn thân thường xuyên không chỉ giúp cải thiện quá trình lưu thông máu mà còn ngăn ngừa nguy cơ tích nước và thúc đẩy làn da luôn hồng hào, mịn màng. Ảnh: Internet.Video "Bí quyết làm đẹp của sao Việt". Nguồn: VTC.
Nước gạo: Trong nhiều thế kỷ trước, phụ nữ Trung Quốc dùng nước gạo trong các công thức dưỡng da đẹp. Họ thường ngâm gạo trong nước cho đến khi phần nước chuyển thành màu trắng sữa rồi nhúng khăn vào dung dịch này, từ từ lau nhẹ lên da mặt.
Nhờ hàm lượng vitamin B dồi dào trong gạo nên làn da của phụ nữ Trung Quốc không những được thay đổi sắc tố mà còn duy trì độ mềm mịn, căng bóng.
Dùng trà thảo dược: Phụ nữ Trung Quốc uống trà không chỉ để chống lão hóa và giảm cân mà còn góp phần không nhỏ trong công cuộc làm đẹp.
Họ thường lựa chọn các loại trà như trà trắng, trà xanh, trà ô long... bởi những loại trà này không chỉ thơm ngon mà còn giàu chất chống oxy hóa nên giúp ngăn ngừa lão hóa và gia tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể.
Kỳ tử đã được đưa vào trong các thực đơn ăn uống từ thời xa xưa của người Trung Quốc nhằm dưỡng nhan, tẩm bổ.
Loại thảo dược này giàu chất chống oxy hóa, bao gồm vitamin C và beta carotene giúp điều trị các dấu hiệu lão hóa sớm, tăng cường hệ miễn dịch và loại bỏ độc tố cho da.
Đậu xanh: Loại ngũ cốc này từng được Võ Tắc Thiên, nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Quốc, dùng để chăm sóc da.
Trộn bột đậu xanh cùng một chút nước sau đó thoa đều lên da mặt và rửa sạch sau khoảng 15 phút có tác dụng làm sạch và ngừa mụn.
Massage da thường xuyên: Người Trung Quốc có nhiều kỹ thuật massage và không ngừng phát triển chúng để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.
Phương pháp massage mặt và toàn thân thường xuyên không chỉ giúp cải thiện quá trình lưu thông máu mà còn ngăn ngừa nguy cơ tích nước và thúc đẩy làn da luôn hồng hào, mịn màng. Ảnh: Internet.
Video "Bí quyết làm đẹp của sao Việt". Nguồn: VTC.