Bưởi Mỹ
Một trong những loại bưởi nhập giá "chát" được chị em săn lùng trên thị trường hiện nay phải kể đến loại bưởi Mỹ nhập khẩu giá lên đến hơn nửa triệu đồng/quả. Ảnh: VietnamNet.Đặc trưng của loại bưởi này là ruột đỏ, ăn có vị thơm ngọt, nhiều nước. Ảnh: VietnamNet.Giá của bưởi Mỹ đang được bán ở mức 260.000 đồng/kg. Mỗi quả nặng trên 2kg, tính ra, một quả bưởi Mỹ có giá thấp nhất 520.000 đồng, cao nhất giá 550.000 đồng/quả. Ảnh: VietnamNet. Bưởi Hồng Ngọc – Bưởi Úc
Tương tự, loại bưởi khác nhập khẩu từ Úc hiện cũng lọt top bưởi ngoại được nhiều người tìm mua nhất. Loại bưởi Hồng Ngọc này là một loại trái cây họ cam quýt, trồng nhiều ở vùng nhiệt đới, nổi tiếng với vị chua gắt. Ảnh:Internet.Bưởi Hồng Ngọc được lai tạo vào thế kỷ thứ 18 lần đầu tiên tại Barbados, một đảo quốc độc lập ở phía tây Đại Tây Dương, phía đông của biển Caribe. Là một loại trái cây được lai tạo tuyệt vời cùng những tác dụng kì diệu của nó nên khi tìm ra người ta đã trân trọng gọi nó bằng cái tên "trái cấm". Ảnh: kleverfruits.com.vn.Các chủng được trồng chủ yếu hiện nay bao gồm màu trắng, màu hồng và màu đỏ có độ ngọt khác nhau. Trong đó, bưởi Hồng Ngọc Úc nhập khẩu về Việt Nam là chủng thịt quả màu đỏ, vỏ mỏng, nhiều nước, vị chua gắt, có lẫn vị đắng, mùi thơm. Ảnh: kleverfruits.com.vn.Loại bưởi này có giá 275.000 đồng/quả, rẻ bằng nửa giá bưởi Mỹ nhưng chất lượng tương đồng nhau, không chênh nhau là mấy. Ảnh: kleverfruits.com.vn.
Bưởi Mỹ
Một trong những loại bưởi nhập giá "chát" được chị em săn lùng trên thị trường hiện nay phải kể đến loại bưởi Mỹ nhập khẩu giá lên đến hơn nửa triệu đồng/quả. Ảnh: VietnamNet.
Đặc trưng của loại bưởi này là ruột đỏ, ăn có vị thơm ngọt, nhiều nước. Ảnh: VietnamNet.
Giá của bưởi Mỹ đang được bán ở mức 260.000 đồng/kg. Mỗi quả nặng trên 2kg, tính ra, một quả bưởi Mỹ có giá thấp nhất 520.000 đồng, cao nhất giá 550.000 đồng/quả. Ảnh: VietnamNet.
Bưởi Hồng Ngọc – Bưởi Úc
Tương tự, loại bưởi khác nhập khẩu từ Úc hiện cũng lọt top bưởi ngoại được nhiều người tìm mua nhất. Loại bưởi Hồng Ngọc này là một loại trái cây họ cam quýt, trồng nhiều ở vùng nhiệt đới, nổi tiếng với vị chua gắt. Ảnh:Internet.
Bưởi Hồng Ngọc được lai tạo vào thế kỷ thứ 18 lần đầu tiên tại Barbados, một đảo quốc độc lập ở phía tây Đại Tây Dương, phía đông của biển Caribe. Là một loại trái cây được lai tạo tuyệt vời cùng những tác dụng kì diệu của nó nên khi tìm ra người ta đã trân trọng gọi nó bằng cái tên "trái cấm". Ảnh: kleverfruits.com.vn.
Các chủng được trồng chủ yếu hiện nay bao gồm màu trắng, màu hồng và màu đỏ có độ ngọt khác nhau. Trong đó, bưởi Hồng Ngọc Úc nhập khẩu về Việt Nam là chủng thịt quả màu đỏ, vỏ mỏng, nhiều nước, vị chua gắt, có lẫn vị đắng, mùi thơm. Ảnh: kleverfruits.com.vn.
Loại bưởi này có giá 275.000 đồng/quả, rẻ bằng nửa giá bưởi Mỹ nhưng chất lượng tương đồng nhau, không chênh nhau là mấy. Ảnh: kleverfruits.com.vn.