Maritime Bank lọt top 3 NH có doanh số thẻ debit Mastercard chi tiêu cao nhất 2016

(Kiến Thức) - Maritime Bank vinh dự được Tổ chức thẻ Quốc tế MasterCard trao hai giải thưởng quan trọng cho ngân hàng có hoạt động thẻ hiệu quả khu vực Đông Dương năm 2016. 

Ngày 8/12/2016 vừa qua, tại Diễn đàn thường niên Indochina Customer forum 2016, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vinh dự được Tổ chức thẻ Quốc tế MasterCard trao hai giải thưởng quan trọng cho ngân hàng có hoạt động thẻ hiệu quả khu vực Đông Dương năm 2016. Đặc biệt, Maritime Bank là ngân hàng Việt Nam duy nhất được trao tặng giải thưởng Effective card usage program – Ngân hàng có các chương trình marketing thẻ hiệu quả và doanh số sử dụng thẻ tín dụng cao.
Bắt đầu hợp tác MasterCard phát hành thẻ từ năm 2011, Maritime Bank luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ thẻ tốt nhất với công nghệ hiện đại, mạng lưới thanh toán thẻ rộng khắp và các tiện ích khác biệt. Chính vì vậy, sản phẩm, dịch vụ thẻ của Maritime Bank đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Năm 2016, số lượng thẻ phát hành đạt mức tăng trưởng ấn tượng so với năm 2015 với 285% cho thẻ Tín dụng quốc tế và 199% cho thẻ Thanh toán quốc tế. Song song đó, tổng chi tiêu qua thẻ năm 2016 của thẻ tín dụng quốc tế đạt 132% và thẻ Thanh toán quốc tế là 145%. Trên cơ sở đó, Tổ chức thẻ MasterCard đã trao tặng giải thưởng Leadership in debit volume – Tổng doanh số thẻ Thanh toán quốc tế chi tiêu cao nhất cho Maritime Bank, ghi nhận Ngân hàng là 1 trong 3 đơn vị có tổng doanh số chi tiêu thẻ Thanh toán quốc tế cao nhất khu vực Đông Dương trong năm 2015 - 2016.
 
Ngoài việc cung cấp các dịch vụ đa dạng, an toàn và thuận tiện, Maritime Bank còn chú trọng phát triển nhiều giá trị tăng thêm vượt trội dành cho các chủ thẻ thông qua Thế giới ưu đãi JOY và JOY+. Kết hợp với hơn 300 đối tác, Maritime Bank mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 50% tại gần 600 điểm trên toàn quốc thuộc các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, bảo vệ và hoạch định tài chính, giáo dục, thể thao, thời trang, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp… Đặc biệt với JOY+, các chương trình ưu đãi khủng với giá trị hoàn tiền lên đến 50% được triển khai đều đặn hàng tháng đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khách hàng và các đối tác của ngân hàng; điển hình như chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại siêu thị Lotte, mua vé máy bay Vietnam Airlines, đăng ký du lịch tại Vietravel, ăn uống tại Kichi Kichi, Sumo BBQ… Với những chương trình này, Maritime Bank trở thành ngân hàng duy nhất được MasterCard trao giải Effective card usage program - Ngân hàng có các chương trình marketing thẻ hiệu quả và doanh số sử dụng thẻ tín dụng cao trong năm 2016.
Việc nhận được 2 giải thưởng lớn từ Tổ chức uy tín MasterCard đã ghi nhận thành công của sản phẩm - dịch vụ thẻ Maritime Bank; khẳng định uy tín, vị thế của Maritime Bank là một trong năm ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng.
THÔNG TIN GIẢI THƯỞNG INDOCHINA CUSTOMER FORUM
Diễn đàn phát triển khách hàng khu vực Đông Dương Indochina Customer forum được Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những ngân hàng hoạt động xuất sắc và có những sản phẩm thẻ độc đáo mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, đóng góp cho sự phát triển chung trên thị trường thẻ khu vực Đông Dương. Năm nay, Indochina Customer forum 2016 được tổ chức tại Việt Nam, có đại diện của Trung tâm Thẻ và Ngân hàng bán lẻ của hơn 50 ngân hàng đến từ Việt Nam, Lào và Campuchia tham dự.
 
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)