King Coffee của bà Diệp Thảo lung linh ở Seoul giữa “bão” ly hôn

(Kiến Thức) - Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, quán cà phê đầu tiên King Coffee tại Seoul đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 27, Dosan-daero 40-gil, Gangnam-gu. 

Mới đây, trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, quán cà phê đầu tiên King Coffee tại Seoul được khai trương sau biết bao nỗ lực của Toàn công ty.
King Coffee cua ba Diep Thao lung linh o Seoul giua “bao” ly hon
 King Coffee tại Seoul được khai trương. Ảnh: FB Le Hoang Diep Thao.
Theo bà Thảo, tất cả mọi người đều háo hức tạo ra mô hình cà phê đặc biệt để giới thiệu với thế giới. Quán có địa chỉ tại tại 27, Dosan-daero 40-gil, Gangnam-gu, Seoul.
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Nhà sáng lập thương hiệu King Coffee cho biết, King Coffee đã có mặt tại thị trường Hàn Quốc từ tháng 11/2016, sau đó được đưa đến tay người tiêu dùng xứ sở kim chi thông qua hệ thống E-mart, Lotte mart, Kim’s club, Pierrot shopping, Mini-stop, Modern house, Coupang, Wemakeprice, Ticker monster, Interpark, Auction, 11st, G-market, SSG...
Theo bà Thảo, King Coffee còn có kế hoạch mở 1.000 quán tại Hàn Quốc.
King Coffee đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đặc biệt là các thị trường cà phê lớn như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Australia, Nga, Dubai…

Video: Vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên. Nguồn: VTV24. 


King Coffee cua ba Diep Thao lung linh o Seoul giua “bao” ly hon-Hinh-2
 King Coffee có kế hoạch mở 1.000 quán tại Hàn Quốc. 
King Coffee cũng lập các văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc để điều hành mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu. Từ cộng đồng người Việt ở hải ngoại, đến nay khách hàng của King Coffee là người tiêu dùng bản xứ với thị trường rộng lớn.
Tại thị trường trong nước, từ tháng 7/2018, King Coffee chính thức bước vào thị trường chuỗi quán, với quán King Coffee đầu tiên tại Gia Lai, tiếp sau đó là tại TP.HCM, Hội An...
Thông tin từ King Coffee cho biết, hiện chuỗi quán trong nước đã đạt đến con số 34, trong kế hoạch đầu tư, xây dựng 1.000 quán trong cả nước.
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)