Khách hàng hoảng hồn phát hiện bình nước Lavie 19 lít có vật thể lạ nghi xác ruồi phân huỷ

(Kiến Thức) - Mới đây, một người dân hoảng hồn khi phát hiện vật thể lạ nghi là xác con ruồi đang phân huỷ ở trong bình nước khoáng Lavie 19 lít khiến cho cả gia đình vô cùng hoang mang và lo lắng.

Phản ánh tới báo chí của bà Phạm Thị Kiều Thắng địa chỉ tại phố Tô Vĩn h Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, về nghi vấn có xác ruồi trong bình nước Lavie 19 lít, bà cho biết, từ trước tới nay, gia đình bà tin tưởng vào chất lượng của nước sạch do Công ty TNHH Lavie sản xuất nên thường xuyên mua và sử dụng. Mỗi lần gia đình bà mua 4 bình loại 18,5l để sử dụng dần.
"Tuy nhiên, vừa qua, tôi phát hiện trong 1 bình có vật thể lạ trông giống như con ruồi trong bình Lavie đã mua. Cụ thể: Trong quá trình bóc lớp túi bóng ở cổ bình nước thì tôi mới để ý và phát hiện có vật thể lạ, nhìn rất rõ vật thể đó như xác con ruồi đang trong quá trình phân hủy trong bình. Bình nước này mới gọi đại lý, vẫn còn niêm phong bởi mác và lớp nhựa đỏ bảo vệ có nút chắn màu trắng ở nắp bình. Với các lớp niêm phong như vậy thì người ngoài hoàn toàn không thể tác động được vào phía trong", bà Tắnhắng cho biết.
Khach hang hoang hon phat hien binh nuoc Lavie 19 lit co vat the la nghi xac ruoi phan huy
 Bên trong bình Lavie có vật thể lạ nghi là xác ruồi.
Bà Kiều Thắng bức xúc nói: "Trong khi Hà Nội đang ô nhiễm nguồn nước nói chung và khu vực Thanh Xuân chúng tôi nói riêng như hiện nay thì nguồn sống và tin tưởng của chúng tôi là các hãng công ty nước sạch đóng chai, nhưng chính nơi đặt sự tin tưởng này lại làm cho chúng tôi thêm những hoang mang và lo sợ. Dù đã nhiều lần gọi điện thoại đến các số máy của đại lý cung cấp nước, đường dây nóng của Công ty TNHH Lavie, tổng đài tính phí 1.000đ/1 phút nhưng sau nhiều ngày chúng tôi đều không thể liên lạc và nhận được câu trả lời không thỏa đáng".
Khi gia đình bà Kiều Thắng liên hệ với đại lý thì nhân viên trực trả lời vô trách nhiệm là: "Bác muốn gọi đi đâu thì gọi". Qua sự việc trên, nhiều người hoài nghi về nguồn nước của Lavie có thật sự sạch như quảng cáo khi mà chỉ cần chỉ cần gõ từ khóa "La Vie" trên Google, thì bên cạnh những bài viết giới thiệu về nhãn hiệu này, nhiều kết quả mà chỉ đọc qua tiêu đề, người tiêu dùng phát hoảng như "vật thể lạ trong bình nước Lavie", "Bình nước La Vie đầy rêu" hay "Khách hàng tố Lavie bán nước bẩn" và "Nước tinh khiết Lavie kiến chết nổi lềnh bềnh"…
Đều đáng nói là ở hầu hết các sự cố, phía Lavie đều cho rằng lỗi do khách hàng mà không có giải quyết thỏa đáng cho người tiêu dùng, trong khi đó chất lượng nước có liên quan và ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Những sự cố về chất lượng liên tiếp xảy ra và cách hành xử, lý giải thiếu thuyết phục của Lavie đang khiến người tiêu dùng ngày càng hoảng loạn và mất niềm tin vào hãng nước này.
Đây không phải lần đầu tiên nước khoáng LaVie bị khách hàng "tố" có vật thể lạ. Trước đó, phản ánh với báo chí, anh P.T.A. (trú tại khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, TP Hà Nội) gia đình anh có mua một bình nước khoáng thiên nhiên nhãn hiệu Lavie, dạng bình úp, dung tích 19 lít về sử dụng. Tuy nhiên, bình nước bỗng xuất hiện rêu xanh bên trong dù chưa bóc ra và được để ở nơi khô ráo.
*Kiến Thức tiếp tục cập nhật thông tin liên quan vụ việc
>>> Xem thêm video: Đột kích xưởng sản xuất nước Lavie rởm

Nguồn: VTC 14.

Gia Đạt - Tống Bao

>> xem thêm

Bình luận(0)