Bên cạnh các giống bơ trong nước, bơ Chile nhập khẩu cũng được người tiêu dùng ưa chuộng dù giá đắt gấp 4 - 6 lần bơ sáp. Ảnh: Vinfruits.Nếu như bơ sáp trong nước có giá 40.000 - 50.000 đồng/kg thì bơ Chile được bán từ 270.000 - 350.000 đồng/kg. Ảnh: Fru.shimi.Bơ Chile có nguồn gốc ở Trung và Nam Mỹ, được trồng nhiều ở Mỹ, Úc, New Zealand và nhiều nước trên thế giới. Trong đó, bơ Hass là giống bơ chủ chốt, chiếm phần lớn sản lượng. Ảnh: Traicayngon.Quả bơ Chile hình bầu dục, khi chín có vỏ màu tím. Ảnh: Alibaba.Bơ Chile nhập khẩu nhiều thịt, có mùi thơm đặc trưng. Ảnh: Traicayngon.Khi ăn, thịt bơ béo ngậy. Ảnh: DAKADO.Trọng lượng trung bình của bơ Chile từ 140 – 340g. Ảnh: Traicayngon.Theo một số cửa hàng trái cây nhập khẩu, bơ nhập khẩu nói chung và bơ Chile nói riêng được ưa chuộng bởi thường được tuyển chọn, quả nào cũng đều. Ảnh: Traicayngon.Đặc biệt, bơ Chile hiếm khi có sợi đen và đắng. Ảnh: VinFruits.Bơ ủ chín 2 ngày thì rất dễ dàng lột vỏ quả, chế biến thành bất cứ món sinh tố hay salad nào cũng rất thơm ngon. Ảnh: VinFruits.Nhiều khách hàng mua cả thùng, loại 4 - 5 kg để được giá rẻ, ăn lại được lâu. Ảnh: Traicayngon.
Video: Lâm Đồng: Nông dân thu tiền tỷ nhờ giống bơ khủng. Nguồn: VTC14.
Bên cạnh các giống bơ trong nước, bơ Chile nhập khẩu cũng được người tiêu dùng ưa chuộng dù giá đắt gấp 4 - 6 lần bơ sáp. Ảnh: Vinfruits.
Nếu như bơ sáp trong nước có giá 40.000 - 50.000 đồng/kg thì bơ Chile được bán từ 270.000 - 350.000 đồng/kg. Ảnh: Fru.shimi.
Bơ Chile có nguồn gốc ở Trung và Nam Mỹ, được trồng nhiều ở Mỹ, Úc, New Zealand và nhiều nước trên thế giới. Trong đó, bơ Hass là giống bơ chủ chốt, chiếm phần lớn sản lượng. Ảnh: Traicayngon.
Quả bơ Chile hình bầu dục, khi chín có vỏ màu tím. Ảnh: Alibaba.
Bơ Chile nhập khẩu nhiều thịt, có mùi thơm đặc trưng. Ảnh: Traicayngon.
Khi ăn, thịt bơ béo ngậy. Ảnh: DAKADO.
Trọng lượng trung bình của bơ Chile từ 140 – 340g. Ảnh: Traicayngon.
Theo một số cửa hàng trái cây nhập khẩu, bơ nhập khẩu nói chung và bơ Chile nói riêng được ưa chuộng bởi thường được tuyển chọn, quả nào cũng đều. Ảnh: Traicayngon.
Đặc biệt, bơ Chile hiếm khi có sợi đen và đắng. Ảnh: VinFruits.
Bơ ủ chín 2 ngày thì rất dễ dàng lột vỏ quả, chế biến thành bất cứ món sinh tố hay salad nào cũng rất thơm ngon. Ảnh: VinFruits.
Nhiều khách hàng mua cả thùng, loại 4 - 5 kg để được giá rẻ, ăn lại được lâu. Ảnh: Traicayngon.
Video: Lâm Đồng: Nông dân thu tiền tỷ nhờ giống bơ khủng. Nguồn: VTC14.