Công ty BĐS thưởng 200 nhân viên mỗi người 1,1 tỷ đồng

Số tiền thưởng siêu khủng nói trên được công ty công bố bất ngờ trong bữa tiệc mừng kì nghỉ lễ cuối năm.

Một công ty bất động sản ở Baltimore (bang Maryland, Mỹ) đã bất ngờ thưởng 198 nhân viên số tiền lên đến 10 triệu USD, tương đương mỗi nhân viên nhận được khoảng 50.000 USD (1,1 tỷ đồng).
Cong ty BDS thuong 200 nhan vien moi nguoi 1,1 ty dong
 Các nhân viên kinh ngạc khi được thông báo khoản thưởng lớn. Ảnh: Daily Mail
Người sáng lập kiêm Chủ tịch công ty - ông Edward St. John cho biết, số tiền thưởng của mỗi nhân viên sẽ phụ thuộc vào thâm niên, nhưng trung bình là mức như trên. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho các nhân viên, khi công ty đạt được thành tựu quan trọng: triển khai 20 triệu feet vuông văn phòng, cửa hàng bán lẻ và kho hàng tại 8 bang.
Cong ty BDS thuong 200 nhan vien moi nguoi 1,1 ty dong-Hinh-2
Ông chủ hào phóng Edward St. John. Ảnh: Daily Mail 
Đáng chú ý, đây là món tiền thưởng nằm ngoài kế hoạch lương thưởng hàng năm của công ty. Điều này đồng nghĩa với việc các nhân viên sẽ vẫn nhận được tiền thưởng cuối năm như thường.
Được biết, nhân dịp tết Âm lịch năm ngoái, một số công ty Trung Quốc cũng đã có những phần thưởng, đãi ngộ hậu hĩnh cho các nhân viên đã làm việc chăm chỉ. Họ chất tiền mặt thành những bức tường cao như núi để chia cho nhân viên.
Theo China News, trung bình mỗi công nhân được thưởng 30.000 tệ (4.425 USD). Những nhân viên về hưu được thưởng nhiều hơn và cha mẹ của các nhân viên trên 60 tuổi cũng nhận được hồng bao từ công ty.
Theo Vũ Đậu/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)