Chiếc quần Tây kỳ quặc của Nhật bán giá rẻ bèo vẫn ít người mua

Cũng là chiếc quần Tây bình thường nhưng thiết kế này lại có một chiếc túi ngay...chỗ nhạy cảm. Doanh số bán ra của chiếc quần này không cao mặc dù giá của nó vô cùng rẻ.

Uniqlo là chuỗi cửa hàng quần áo bình dân nổi tiếng tại Nhật Bản. Chuỗi cửa hàng này có một thương hiệu con với tên gọi là GU. GU có giá cả phải chăng hơn cả Uniqlo và thương hiệu này không ngại thử nghiệm những thiết kế độc đáo.
 Điểm nhấn của chiếc quần nằm ngay khu vực nhạy cảm.
Mới đây, GU cho tung ra một mẫu quần Tây hợp tác với NTK Kim Jones. Thoạt nhìn đây dường như không khác gì một chiếc quần kaki thông thường nếu như không được nhấn bởi một chi tiết khá kỳ quặc. Đó là một chiếc túi khác màu nằm ngay khu vực nhạy cảm.
 GU giải thích đây không chỉ là một mảnh vải vô nghĩa được may kèm theo.
 Mà đó là một chiếc túi.
Theo giải thích của GU thì đây là một chiếc...túi. Nhưng người mua hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ mục đích của chiếc túi này ngoài việc chỉ khiến cho chiếc quần trông khá dị hợm.
 Không chỉ có phiên bản màu kem mà chiếc quần này còn có màu trắng và xanh navy.
 Sản phẩm đang được bày bán online trên trang web của GU.
Nhiều bình luận để lại trên trang web của GU nói rằng sẽ không ai chọn chiếc quần kỳ quặc này và quả thật là vậy. Doanh số bán ra của chiếc quần này không cao mặc dù giá của nó vô cùng rẻ, chỉ có 9,10 đô la (khoảng hơn 200 nghìn đồng).
Theo Bích Bông/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)