Việt Nam đang là thị trường ưu tiên hướng đến của các nhà sản xuất và xuất khẩu thịt bò Tây Ban Nha. Hiện có 4 công ty được phép xuất khẩu thịt bò Tây Ban Nha vào nước ta. Ảnh: IT.Là một trong những nước sản xuất thịt bò lớn nhất ở châu Âu, Tây Ban Nha có 110 trang trại, 300 lò mổ, 150 xưởng sơ chế với sản lượng 650.000 tấn mỗi năm, trong đó sản lượng xuất khẩu là 175.000 tấn/năm. Ảnh: Spanishsabores.Bò Tây Ban Nha được nuôi hoàn toàn bằng ngũ cốc chất lượng cao. Ảnh: Spanishsabores.Hàng nghìn con bò được nuôi trên cánh đồng cỏ xanh mướt. Ảnh: Tannachton Farm.Bò được nuôi là các con bê sinh tại chỗ sau khi phối giống. Ảnh: Kelty Farm.Mỗi con bò tại đây đều được gắn mã số định danh lên tai từ lúc mới sinh nhằm truy xuất nguồn gốc của miếng thịt. Ảnh: Organic.Đàn bò được tung tăng gặm cỏ trên cánh đồng. Đây chính là yếu tố để tạo nên chất lượng thịt bò ngon của người Tây Ban Nha. Ảnh: Kelty Farm.Sau khoảng nửa năm chạy nhảy trên bãi cỏ, bò được vỗ béo bằng thức ăn hữu cơ được trồng tại trang trại. Ảnh: Salamanca Press.Thức ăn cho bò bao gồm cỏ, ngũ cốc, bắp dầu thực vật trộn với nhau. Ảnh: Salamanca Press.Đặc biệt, không có thức ăn tăng trọng xuất hiện trong bữa ăn của bò. Ảnh: The Mercury.Video: Cách làm thịt bò kho tiêu. Nguồn: Youtube.
Việt Nam đang là thị trường ưu tiên hướng đến của các nhà sản xuất và xuất khẩu thịt bò Tây Ban Nha. Hiện có 4 công ty được phép xuất khẩu thịt bò Tây Ban Nha vào nước ta. Ảnh: IT.
Là một trong những nước sản xuất thịt bò lớn nhất ở châu Âu, Tây Ban Nha có 110 trang trại, 300 lò mổ, 150 xưởng sơ chế với sản lượng 650.000 tấn mỗi năm, trong đó sản lượng xuất khẩu là 175.000 tấn/năm. Ảnh: Spanishsabores.
Bò Tây Ban Nha được nuôi hoàn toàn bằng ngũ cốc chất lượng cao. Ảnh: Spanishsabores.
Hàng nghìn con bò được nuôi trên cánh đồng cỏ xanh mướt. Ảnh: Tannachton Farm.
Bò được nuôi là các con bê sinh tại chỗ sau khi phối giống. Ảnh: Kelty Farm.
Mỗi con bò tại đây đều được gắn mã số định danh lên tai từ lúc mới sinh nhằm truy xuất nguồn gốc của miếng thịt. Ảnh: Organic.
Đàn bò được tung tăng gặm cỏ trên cánh đồng. Đây chính là yếu tố để tạo nên chất lượng thịt bò ngon của người Tây Ban Nha. Ảnh: Kelty Farm.
Sau khoảng nửa năm chạy nhảy trên bãi cỏ, bò được vỗ béo bằng thức ăn hữu cơ được trồng tại trang trại. Ảnh: Salamanca Press.
Thức ăn cho bò bao gồm cỏ, ngũ cốc, bắp dầu thực vật trộn với nhau. Ảnh: Salamanca Press.
Đặc biệt, không có thức ăn tăng trọng xuất hiện trong bữa ăn của bò. Ảnh: The Mercury.
Video: Cách làm thịt bò kho tiêu. Nguồn: Youtube.